4 Phần mềm Cắt Ghép Video tốt nhất trên Máy tính

Bạn muốn tạo những đoạn video hay và độc đáo nhưng không biết sử dụng phần mềm cắt ghép video nào tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn top 4 phần mềm hỗ trợ cắt và ghép từng đoạn video, ghép âm thanh trên máy tính hữu hiệu nhất. Mời các bạn theo dõi nhé.

Và không thể thiếu các phần mềm chỉnh sửa video để có thể làm được 1 video đẹp và hoàn hảo.

1. Phần mềm Cắt Ghép Video: Magic Video Converter

Magic Video Converter là phần mềm cắt ghép video cực kỳ tốt. Nó có tốc độ khá nhanh và cải tiến. Người dùng có thể định định dạng video ở bất kỳ định dạng nào. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp bạn ghi đĩa DVD.

Các định dạng video như: MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, AVI, VCD, DVD, SVCD, WMV, MOV, DIVX, RMVB, RM,… và có thể cắt AVI, VCD, DVD,…
Một điều rất hiệu quả khi sử dụng phần mềm là bạn có thể tùy chỉnh được kích thước màn hình, frame rate, audio/video bit rate, khuôn dạng phim. Để trải nghiệm điều tuyệt vời hơn thì chúng tôi khuyên bạn hãy tải ngay phần mềm này về máy.

2. Phần mềm Cắt Ghép Video: Boilsoft Video Cutter

Boilsoft Video Cutter là phầm mềm cắt ghép video khá tốt mà bạn nên sử dụng. Với phần mềm này bạn sẽ cắt một phần đoạn video yêu thích trong cả một video dài từ tất cả các loại vật liệu video.

Các định dạng video được hỗ trợ trên Boilsoft Video Cutter như MPEG, AVI, MP4, 3GP, RM, WMV, H.264, MOV, SWF, DAT. Sau khi cắt các tập tin sẽ được giữ lại sau quá trình cắt. Với phần mềm Boilsoft Video Cutter chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tạo ra được nhiều video tuyệt vời.

3. Phần mềm Cắt Ghép Video: Boilsoft Video Splitter

Boilsoft Video Splitter là một phần mềm cắt video nhanh gọn tiện lợi các video từ file AVI, MPEG, RM, 3GP, MKV, FLV, ASF, WMV, MP4 thành các video ngắn hơn mà không cần phải mã hóa. Với giao diện dễ sử dụng, công cụ sử dụng dễ dàng, hỗ trợ người dùng cắt các video có dung lượng lớn tiện lợi hơn.

4. Phần mềm Cắt Ghép Video: Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner cũng là một cái tên mà các bạn không thể nào không nhắc đến. Phần mềm này giúp người dùng ghép nối các video ở nhiều định dạng thành một video độc đáo.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng xem trước video trước khi xuất ra file. Tại đó bạn có thể tùy chỉnh chất lượng video cũng như âm lượng,… Boilsoft Video Joiner hỗ trợ người dùng ở các định dạng video khác nhau như MOV, MP4, MKV… Với giao diện sử dụng dễ dàng, thân thiện người dùng có thể tạo ra những video cực kỳ mới mẻ và độc đáo.

Trên đây là 4 phần mềm cắt ghép video tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Với 4 phần mềm này, bạn sẽ tạo ra những video thật đặc sắc nhất. Hãy tải ngay về và trải nghiệm thôi, những phần mềm này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc rất nhiều đấy.

4 Phần mềm Cắt Ghép Video tốt nhất trên Máy tính
5 (100%) 5 votes

Bình luận