Hướng dẫn cách Cài nhạc chờ miễn phí cho sim thuê bao Viettel

Nếu như bạn đang có ý định cài đặt nhạc chờ thì hãy thực hiện theo những hướng dẫn sau để cài nhạc chờ Viettel hoàn toàn miễn phí cho thuê bao của mình nhé!

Để thay cho tiếng tút tút nhàm chán mỗi khi có người gọi đến thì nhạc chờ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nhạc chờ là dịch vụ mà bất kỳ nhà mạng nào cũng có cung cấp cho các thuê bao. Nhạc chờ giúp cho người gọi không cảm thấy sốt ruột hay nhàm chán mà sẽ được thư giãn thoải mái với những đoạn nhạc vui nhộn.

Trước kia, việc cài đặt nhạc chờ phải mất một khoản phí nhưng hiện nay bạn có thể cài nhạc chờ Viettel hoàn toàn miễn phí. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng Imuzik thì có thể thỏa sức lựa chọn các bài hát yêu thích của mình làm nhạc chờ. Hãy chọn cho mình một bản nhạc hot nhất, những âm thanh độc đáo hay những bản nhạc trữ tình sâu lắng để làm mới cho thuê bao và thể hiện cảm xúc, các tính của mình nhé!

Nếu chưa biết cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí như thế nào thì hãy thực hiện theo những hướng dẫn ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Nhanh tay để làm mới cho những cuộc gọi đến số điện thoại của mình trở nên sinh động và vui nhộn hơn nào!

Hướng dẫn cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

Lưu ý : Với cách đăng ký nhạc chờ Viettel không mất tiền này chúng ta sẽ chỉ được miễn phí, không mất phí SMS đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel mà thôi.

Chúng ta có các cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí, không mất tiền như sau:

Cách 1: Cài nhạc chờ Viettel miễn phí theo mã số bài hát

Để thực hiện đăng ký nhạc chờ Viettel miễn phí theo mã số bài hát các bạn cần phải biết được bài hát yêu thích của mình có mã số là gì.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY để biết mã số bài hát yêu thích của mình.

Bước 2: Sau khi các bạn đã biết được mã số bài hát yêu thích của mình để làm nhạc chờ Viettel miễn phí chúng ta soạn tin nhắn:

BHMasobaihat gửi 1221.

Ví dụ như bạn muốn tải, cài nhạc chờ Viettel miễn phí với bài hát Về với em đi của Tiên Tiên với mã số 5451147, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp BH 5451147 gửi 1221 .

Cách 2: Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền theo tên bài hát yêu thích

Cũng giống như cách trên thay vì chúng ta cần phải tìm kiếm mã số bài hát trên trang chủ IMUZIK Viettel thì với cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí theo tên bài hát yêu thích chúng ta chỉ cần tìm kiếm tên bài hát là được.

Cách đăng ký, tải nhạc chờ Viettel miễn phí chúng ta soạn tin nhắn:

BH Tenbaihat gửi 6095

Lưu ý : Tại phần Tên bài hát này chúng ta cần phải viết liền và không dấu.

VD: BH Vevoiemdi gửi 6095 .

Cách 3: Tải nhạc chờ Viettel miễn phí qua Website IMUZIK Viettel

Và cách cuối cùng để bạn có thể thực hiện việc cài nhạc chờ Viettel miễn phí, không mất tiền cho thuê bao của mình đó chính là truy cập vào trang chủ website IMUZIK Viettel để tìm kiếm bài hát yêu thích mà mình mong muốn và thực hiện cách cài nhạc chờ miễn phí mà hệ thống trang web hướng dẫn.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí SMS đăng ký dịch vụ cũng như tải nhạc chờ miễn phí Viettel cho thuê bao của mình, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn tìm kiếm được bài nhạc chờ như mong muốn và không mất phí đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel này.

Bên cạnh đó hiện nay Viettel cũng đang triển khai các dịch vụ khác của nhà mạng này vô cùng hấp dẫn người dùng như các gói cước, giá cước 4G Viettel đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó qua bài viết giá cước 4G Viettel mới nhất và gửi tới các bạn cách đây không lâu, nếu như bạn cũng quan tâm về các gói dịch vụ này có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một gói dịch vụ 4G phù hợp cho mình nhé.

Hướng dẫn cách Cài nhạc chờ miễn phí cho sim thuê bao Viettel
Đánh giá bài viết!

Bình luận