Hướng dẫn cách Đăng kí Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Một trong những dịch vụ được đánh giá cao nhất hiện nay là Internet Banking Vietcombank. Đây là dịch vụ ngân hàng điện tử dùng để truy vấn thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán qua mạng Internet. Dịch vụ này cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến mà không cần đến Ngân hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí Internet Banking Vietcombank thành công 100%.

Sau một thời gian hoạt động, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Nếu như bạn đang quan tâm đến Vietcom có thể xem thêm bài viết lãi suất ngân hàng nào cao nhất 2018 để gửi tiết kiệm 1 cách thông minh nhất.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Chỉ cần một chiếc máy vi tính hoặc điện thoại di động có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, khách hàng đã có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi một cách an toàn. Để đảm bảo giao dịch trên Internet được an toàn thì ngân hàng sẽ sử dụng OTP để xác thực giao dịch.

Với những lợi ích như vậy, Internet Banking Vietcombank quả thực là rất hữu ích. Tuy nhiên nhiều khách hàng của Vietcombank vẫn chưa biết đến, hay chưa sử dụng dịch vụ này. Bài chia sẻ hôm nay của chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách đăng kí Internet Banking Vietcombank đơn giản trên điện thoại. Mời các bạn theo dõi.

Để thực hiện cách đăng ký InternetBanking Vietcombank hiện nay, người dùng chỉ có thể thực hiện được điều này bằng cách tới các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để đăng ký sử dụng. Điều này có nghĩa chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking ngân hàng Vietcombank

Để thực hiện cách đăng ký InternetBanking Vietcombank hiện nay, người dùng chỉ có thể thực hiện được điều này bằng cách tới các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để đăng ký sử dụng. Điều này có nghĩa chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng.

Hồ sơ, thủ tục để đăng ký Internet Banking Vietcombank

  • Các bạn cần phải mang CMND hoặc Hộ chiếu (bản gốc) tới các địa điểm giao dịch của ngân hàng.
  • Phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (sẽ được phát khi tới các văn phòng giao dịch).

Điều kiện để đăng ký InternetBanking Vietcombank

  • Là khách hàng cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Vietcombank.
  • Đăng ký sử dụng VCB-iB@nking (đối với các tính năng tra cứu thông tin).
  • Đăng ký sử dụng VCB-iB@nking và VCB-SMS B@nking (đối với các tính năng thanh toán, chuyển khoản).

Mức phí tham gia sử dụng dịch vụ Internet Banking

  • Các bạn có thể tham khảo mức phí đăng ký InternetBanking Vietcombank cũng như phí sử dụng dịch vụ Tại đây

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại đang được rất nhiều người đang là chủ tài khoản của ngân hàng này quan tâm để đăng ký cho mình dịch vụ thanh toán trực tuyến thông minh và tiện lợi này. Tuy rằng hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại, nhưng ngay khi có thông tin mới nhất về đăng ký sử dụng dịch vụ này 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn.

Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn cho mình thêm một ngân hàng khác đê có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking dễ dàng hơn như cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại đã được Thaneprince.com đề cập trước đó, đây cũng là ưu điểm được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank.

Hướng dẫn cách Đăng kí Internet Banking Vietcombank trên điện thoại
5 (100%) 5 votes

Bình luận