Hướng dẫn cách đăng ký Truyền hình MyK+ trên điện thoại

Công nghệ số càng ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ truyền hình và bạn cần biết cách đăng ký MyK+. Hiện nay việc sử dụng truyền hình vệ tinh ngày càng phổ biến hơn với hầu hết các gia đình bởi chất lượng HD sắc nét, chân thực. Các bạn có thể xem nhiều các kênh của nước ngoài, cũng như trong nước hơn, đặc biệt còn có thể xem lại các chương trình yêu thích nếu bị bỏ lỡ do nhiều lý do. Việc sử dụng anten truyền thống chỉ cho phép bạn xem một số kênh phổ biến với chất lượng kém, hay bị nhiễu. Có nhiều gói dịch vụ truyền hình đến từ nhiều hãng khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm gói dịch vụ vừa rẻ vừa chất lượng tốt thì MyK+ sẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất.

MyK+ là dịch vụ truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh, android tv box với chất lượng hình ảnh full HD và nội dung đặc sắc. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này nhưng chưa biết cách đăng ký MyK+ như thế nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đăng ký my k+ đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MYK+ TRÊN IPHONE, SAMSUNG, HTC, OPPO, LG

My k+ là ứng dụng di động hỗ trợ người dùng có thể theo dõi các trận thi đấu thể thao nổi bật ngay trên chính chiếc điện thoại của mình thiết bị đã jailbreak iOS và root Android không sử dụng được my k+.
Lưu ý: Hiện chúng ta chỉ có thể đăng ký myK+ trên nền web chứ chưa thể tạo tài khoản myK+ ngay trên ứng dụng myK+ cho di động.

Bước 1: Truy cập trang đăng ký myK+: Đầu tiên bạn khởi động trình duyệt web và tiến hành truy cập vào trang chủ để tiến hành đăng ký myK+ trên điện thoại di động của mình.

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký myK+: Các thông tin đăng ký myK+ bao gồm: địa chỉ Email, mật khẩu, số điện thoại, mã số thẻ K+, số đầu thu (1) rồi nhập mã xác nhận (2). Đồng ý (3) với các điều khoản dịch vụ và nhấn đăng ký (4).

Bước 3: Xác nhận đăng ký: Để xác nhận đăng ký myK+ bạn đọc tiến hành vào địa chỉ email mà mình cung cấp ở bước trên. K+ sẽ gửi cho chúng ta một link kích hoạt và việc của bạn là nhấn vào đó để kích hoạt. Khi đăng ký myK+ thành công trên điện thoại các bạn khởi động ứng dụng myK+ và tiến hành đăng nhập user mà mình vừa tạo lập.

Lưu ý: Hiện nay K+ chỉ cho phép mỗi tài khoản myK+ được đăng nhập tối đa trên ba thiết bị di động và chỉ một thiết bị được truy cập Xem TV trong cùng thời điểm. Và để có thể xem được các chương trình truyền hình trên myK+ tốt nhất bạn đọc nên mua cho mình một chiếc điện thoại cấu hình khá.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi giới thiệu về cách đăng ký my k+ đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin này có ích. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.

Hướng dẫn cách đăng ký Truyền hình MyK+ trên điện thoại
5 (100%) 5 votes

Bình luận