Hướng dẫn cách đổi Mật khẩu [Pass] game Liên quân Mobile

Liên Quân Mobile hiện đang là tựa game gây sốt trên thị trường hiện tại của Garena. Bạn có viết trong hệ thống Garena bạn chỉ cần sử dụng 1 tài khoản có thể đăng nhập vào tất cả các game vì vậy việc bảo mật tài khoản là vô cùng quan trọng mà khi chơi game nhiều anh em cho mượn nick hoặc bị người khác nhìn lén mật khẩu liên quân mobile cho nên tài khoản không còn được an toàn và có thể bị lấy cắp bất cứ lúc nào. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu game Liên Quân thành công 100%.

Hướng dẫn chi tiết đổi mật khẩu Liên quân mobile

Bước 1: Liên Quân thuộc trực quyền quản lý của Garena, chính vì thế khi các bạn muốn thay đổi mật khẩu hay bất kỳ thông tin nào thì việc đầu tiên là các bạn vào Website www.garena.vn . Và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào.

Bước 2: Sau khi các bạn đăng nhập xong thì tiến hành chọn Tài khoản.

Bước 3: Tại đây, các bạn sẽ thấy mục Mật khẩu và bây giờ các bạn tiến hành chọn chữ Thay đổi.

Bước 4: Bây giờ các bạn chọn Lấy mã, sẽ có 1 mã code gửi về số điện thoại của các bạn trước khi thay đổi mật khẩu. Điều này cam kết đó là tài khoản chính chủ của các bạn nhằm tăng cường bảo mật hơn cho tài khoản của các bạn.

Bước 5: Sau khi xác nhận mã Code gửi về điện thoại của các bạn, bây giờ các bạn có thể thay đổi mật khẩu Liên Quân nói chung hay mật khẩu của Liên minh, … hay bất kỳ dòng game nào của Garena cung cấp có thể kết hợp các kí tự để tăng tính bảo mật hơn.

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản các bạn đã thay đổi mật khẩu Liên quân Mobile thành công và bảo mật hơn. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn cách đổi Mật khẩu [Pass] game Liên quân Mobile
5 (100%) 8 votes

Bình luận