Hướng dẫn cách Ghost Win 7 bằng Onekey dễ dàng

Ghost máy tính là công việc khá quan trọng đối với dân công nghệ, nhất là đối với người dùng có sở thích “vọc vạch” phần mềm. Sau một thời gian dài hoạt động, cài thêm nhiều phần mềm, bị virus, máy tính sẽ chạy chậm, treo, đơ, lỗi lung tung hết lên. Đó là lúc cần cài lại Win, nhưng công việc này đòi hỏi khá nhiều thời gian, nếu bạn đang bận hoặc không muốn cài lại Win thì hãy tìm hiểu cách Ghost Win 7 bằng Onekey bên dưới hoặc đọc thêm bài viết cách Ghost Windows 7 bằng USB. Nó vừa giải quyết được vấn đề hiệu suất hệ thống, khôi phục lại máy tính về trạng thái ổn định nhất, vừa tiết kiệm thời gian, công sức.

Một trong những công cụ ghost máy tốt nhất cho người lười, hạn hẹp thời gian đó chính là OneKey Ghost. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để theo dõi cách ghost máy bằng Onekey Ghost nhé.

Tải bản Ghost Win 7 64bit hoặc 32bit về máy tính

=> Bộ Ghost Win 7

Download Ghost Win 7 64bit
Download Ghost Win 7 32bit

Tải các phiên bản khác

=> Bộ Ghost Win 8

Download Ghost Win 8 64bit
Download Ghost Win 8 32bit

=> Bộ Ghost Win 10

Download Ghost Win 10 Pro 64bit
Download Ghost Win 10 Pro 32bit

Hướng dẫn cách Ghost Win 7 bằng Onekey

Bước 1: Bạn tải Onekey Ghost về cài đặt trên máy tính.

Sau khi giải nén bạn mở phần mềm lên. Sau một vài giây quét, phần mềm sẽ liệt kê thông tin ổ đĩa và các file Ghost đã lưu trước đó trong ổ cứng.

Bước 2: Nếu như trên máy của bạn chưa lưu file Ghost nào, bạn hãy tích vào BackUp để đề phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi. Sau khi chọn BackUp thì hãy chọn đường dẫn để lưu File Ghost. Tiếp đến nhấn Yes để chương trình tiến hành sao lưu.

Khi có thông báo bạn chọn Yes để khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được diễn ra

Bước 3: Nếu như máy tính của bạn đã có lưu sẵn file Ghost rồi, để Ghost lại máy tính bạn quay lại Bước 2. Tại đây bạn tích chọn Restore sau đó lựa chọn File Ghost đã lưu trong máy tính và lựa chọn phân vùng cần khôi phục lại sau đó bạn chọn Yes. Chương trình sẽ tự động khôi phục lại hệ điều hành cho bạn trong khoảng thời gian ngắn.

Sau khi chọn Yes chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính cho bạn trên ổ C sau một thời gian ngắn.

Sử dụng phần mềm Onekey giúp bạn Ghost win 7 thật đơn giản và nhanh chóng, nhờ đó tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức so với việc cài đặt hệ điều hành. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hướng dẫn cách Ghost Win 7 bằng Onekey dễ dàng
5 (100%) 6 votes

Bình luận