Hướng dẫn cách Hack 3G Mimax Vinaphone, Mobiphone, Viettel

Bạn là người thường xuyên phải sử dụng 3G, bạn đăng kí gói cước MiMax của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone… tuy nhiên gói cước này lại bị giới hạn tốc độ 3G. Khi sử dụng hết 3G gói cước này sẽ xuống xuống tốc độ internet 2G nhưng thực tế máy bạn chắc load được gì cả. Vậy cùng theo dõi bài viết này của mình mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack 3G khi đã đăng kí Mimax.

Hack 3G Mimax Vinaphone, Viettel là gì ?

Nói chung chả có gì là ghê gớm hay bí ẩn gì cả, hack ở đây là một thủ thuật nhỏ để tăng lượng băng thông để cho việc truy cập trở nên dễ dàng hơn hay chính là khai thác các lỗ hỏng của nhà mạng để ăn gian tý trong việc xài mạng tốc độ 3G mà không tốn tiền mua thêm ấy mà

Trước hết mình sẽ giải thích cho các bạn về cách hoạt động, băng thông 3G mà các nhà mạng dành cho các gói MiMax này nhé:

Băng thông là gì ở đây mình nói ngắn gọn, băng thông các bạn hãy tưởng tượng băng thông như một cánh cửa khi truy cập internet như số lượng người vào chen nhau nếu cánh cửa quá nhỏ sẽ dẫn tới vấn đề đi vào sẽ chậm hơn, lưu lượng truy cập nghẽn dẫn tới quá trình lưu chuyển thông tin sẽ chậm hơn nhiều khi muốn.

Các phần mềm hỗ trợ Hack 3G Mimax

Có 2 phần mềm hỗ trợ hack 3G là : Bintest ( thông qua m9x) hoặc Speed Test ( thông qua google play ).

Đây là 2 phần mềm mình dùng để test tốc độ mạng khi đã đăng ký gói 3G Mimax so sánh khi đã sài gần hết hạn thì lượng băng thông nó sẽ bóp nhỏ dần khiến cho tốc độ truy cập internet sẽ chậm đáng kể gây ức chế cho các bạn khi xài.

Hướng dẫn Hack 3G Mimax Vinaphone, Viettel

Bước 1: Đăng ký gói 3G mimax theo từng nhà mạng:

  • Viettel : Soạn tin Mimax gửi 191
  • Mobiphone : Soạn tin ON MIU gửi 9084
  • Vinaphone : Soạn tin ON MAX gửi 6088

Bước 2: Nếu đã xài hết 600MB tốc độ 3G bạn sẽ được tin nhắn thông báo từ các nhà mạng để chuyển tốc độ thấp hơn.

Bước 3: Bạn dùng phần mềm test mạng bên trên mà mình đã giới thiệu test xem nếu cao lắm cũng tầm cỡ tốc độ tầm 13 hay 14kb/s.

Bước 4:

Hướng dẫn Hack 3G Mimax với mạng Viettel:

Vào “Điện thoại” rồi nhấn *#*#4636#*#* sau đó thấy một bảng hiện lên, bạn nhấn vào mục “Thông tin điện thoại” nhé. Sau khi nhấn vào “Thông tin điện thoại” bạn chỉ chú ý phần đặt lại mạng ưa thích. Bạn chọn lại “GSM only” ở mục “Đặt loại mạng ưa thích”. Công việc bây giờ của bạn là đợi sóng mạng lên lại ở cột sống và sau đó xuất hiện là E (EDGE).

Thấy E xuất hiện bạn chuyển từ GSM only sang GSM auto (PRL). Bây giờ sẽ bị mất mạng sóng khoảng 3s, rồi có lại với chữ E sau đó nó tự chuyển sang 3G (hoặc chữ H), bạn vào lại Bin Test rồi test lại từ đầu.

Hướng dẫn Hack 3G Mimax với mạng Vinaphone:

Với 3 gói mạng :

  • Gửi 3G OFF gửi 888
  • Gửi 3G ON gửi 888
  • Gửi 3G OFF gửi 888
  • Gửi 3G ON gửi 888

=> Khởi động lại máy sau đó rồi truy cập thử,

  • Đối với DCOM 3G thì nên bỏ sim vào máy di động làm theo nhắn tin trên PC ít lần làm được lắm
  • Yêu cầu đăng ký gói Family ( MAX100, MAX200 ) or gói MAX 70k, MAXS 50k(HS, SV), tài khoản chính ít nhất 1000 đồng nhé.

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách Hack 3G gói cước Mimax của Vinaphone hoặc Viettel. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn cách Hack 3G Mimax Vinaphone, Mobiphone, Viettel
5 (100%) 5 votes

Bình luận