Hướng dẫn cách hủy xóa liên kết Tài khoản Garena trên Nick Facebook

Khi bạn đăng ký tài khoản để bắt đầu chơi game hệ thống thường đưa ra gợi ý liên kết với Facebook tuy nhiên có một số thông báo được gửi đến khiến bạn cảm thấy phiền phức hay trò chơi này sẽ được thêm vào mục công khai trên Facebook bạn. Bạn muốn xóa bỏ liên kết Tài khoản Garena trên nick Facebook vậy hãy theo dõi bài viết này nhé mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Hướng dẫn xóa liên kết Tài Khoản Garena với Facebook

Bước 1: Các bạn vào Cài đặt = > click tiếp = > Ứng dụng

Bước 2: Ở trong phần ứng dụng setting rồi bạn ấn tiếp hiển thị tất cả. Vì đôi khi nhiều bạn cài quá nhiều App nên cái ứng dụng Garena sẽ bị mất.

Bước 3: Bạn hãy tìm hết dãy ứng dụng này, xem có ứng dụng nào là Chiến Cơ Huyền Thoại, GAS, … hay bất kỳ game hay ứng dụng nào đang sử dụng tài khoản Facebook. Sau đó ấn dấu X bên góc bên phải của mỗi App.

Liên quân mobile chính là tựa game được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Liên Quân Mobile là game MOBA di động được xây dựng dựa trên Liên Minh Huyền Thoại do Garena phát hành tại Việt Nam, trò chơi này vốn có tên gốc là Vương Giả Vinh Diệu – một sản phẩm cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc của Tencent. Vẫn là phong cách MOBA Liên Minh Huyền Thoại quen thuộc cùng với các tính năng, trang bị/vật phẩm được xây dựng sang phiên bản mobile.

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách xóa liên kết Facebook với liên quân mobile. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn cách hủy xóa liên kết Tài khoản Garena trên Nick Facebook
5 (100%) 1 vote

Bình luận