Hướng dẫn cách Khôi phục Tin nhắn đã Xóa trên Facebook

Bạn thường xóa đi các tin nhắn trên Facebook sau khi đọc xong cho đỡ tốn tài nguyên. Nhưng có trường hợp, bạn vô tình xóa nhầm tin nhắn quan trọng nhưng không biết phải làm thế nào để khôi phục lại. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook thành công 100% mới nhất 2018.

Hiện nay, Facebook là một mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng trên thế giới với các tính năng rất tiện ích. Bạn không những có thể chia sẻ các thông tin với mọi người mà cũng có thể chat hay gọi video, live stream. Sự riêng tư dễ bị lội khi tài khoản bị đánh cắp.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook trên máy tính

Bước 1: Trước tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản facebook của mình.

Bước 2: Tiếp đó, bạn nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải giao diện chính. Sau đó, chọn mục “Xem tất cả trong Messenger”.

Bước 3: Xuất hiện giao diện hộp thoại tin nhắn. Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng “bánh răng cưa”( cài đặt). Ngay sau đó, xuất hiện các tùy chọn, nhấn vào “Cuộc trò chuyện đã lưu trữ”.

Bước 4: Bạn có thể xem toàn bộ nội dung mà bạn đã lưu tại đây, lúc này bạn có thể bỏ lưu trữ hoặc xóa tin tùy theo ý muốn.

Tải xuống bản sao để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Bước 1: vào “Cài đặt” ->chọn mục “General” (Chung) rồi chọn tải xuống bản sao dữ liệu Facebook.

Bước 2: Nhấn nút “Tải về bản lưu trữ”.

Bước 3: Facebook sẽ thông báo về tình trạng hiện tại và gửi thông tin vào mail của bạn. Việc này có thể sẽ mất khá lâu bởi Facebook sẽ phải thu thập lại thông tin của bạn và gửi lại dữ liệu cuối cùng cho bạn gồm cả lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook đơn giản và nhanh nhất. Hy vọng những thông tin này có ích. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này!

Hướng dẫn cách Khôi phục Tin nhắn đã Xóa trên Facebook
5 (100%) 6 votes

Bình luận