Hướng dẫn Cách Lấy lại Mật khẩu Facebook nhanh nhất

Bạn quên mật khẩu Facebook và không biết làm thế nào để tìm lại? Đừng lo lắng, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook vô cùng nhanh chóng và dễ dàng thành công 100%.

Việc quên mật khẩu facebook rất dễ bị đánh cắp thông tin tài khoản cá nhân hoặc bị những tên hacker đăng tải những thông tin làm ảnh hưởng đến bạn và hơn thế nữa, chúng sẽ lừa những người thân của bạn thông qua facebook. Vì vậy, khi không nhớ mật khẩu thì bạn hãy tìm cách để lấy lại mật khẩu ngay để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Hướng dẫn Cách lấy lại mật khẩu bằng Gmail

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ của Facebook

Bước 2: Sẽ có 2 lựa chọn để bạn chọn hoặc bạn có thể nhấn vào Quên tài khoản để tìm lại Password, hãy đăng nhập tài khoản facebook của bạn và để trống mật khẩu.

Bước 3: Nếu bạn chọn cách làm theo cách đăng nhập thử thì hãy bấm vào quên mật khẩu, biểu tượng màu đỏ sẽ hiển thị. Bạn hãy nhấn vào Quên mật khẩu để tìm lại mật khẩu nhé.

Bước 4: Tại đây Facebook sẽ xuất hiện một bảng thông báo Reset Your Password để lấy lại mật khẩu.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách để nhận mã Code và thay đổi mật khẩu mới đó là:

  • Use my Google account (sử dụng tài khoản Google của tôi): Nghĩa là sử dụng tài khoản Google để nhận mã code.
  • Email me a link to reset my password (hãy gửi liên kết đặt lại mật khẩu đến email của tôi):

Khi bạn chọn cách này, facebook sẽ gửi mã Code đến Email mà bạn đăng ký Facebook. Sau đó nhấn Continue (tiếp tục) để tiếp tục các bước tiếp theo.

Bước 5: Bạn hãy truy cập vào Email của bạn để nhận mã Code từ Facebook gửi về.

Lưu ý: Trong trường hợp nếu bạn không nhận được code từ Email thì hãy kiểm tra lại xem bạn đã nhập chính xác địa chỉ email vào chưa, hay email đó có phải là email mà bạn đã dùng để làm tài khoản Facebook. Nếu như đã kiểm tra lại mà bạn vẫn không nhận được code thì hãy nhấn vào i didn’t receive a code để tiến hành nhận lại mã code nhé!

Bước 6: Bạn nhập mã xác nhận vừa nhận được vào rồi chọn Tiếp tục để hoàn tất các bước lấy lại mật khẩu Facebook.

Sau khi đã nhập mã code xong sẽ hiện ra bảng thông báo để cho bạn thiết lập mật khẩu mới để đăng nhập tài khoản Facebook. Lúc này bạn hãy điền password mới vào.

Rồi nhấn Continue và khi đó bạn sẽ truy cập lại được vào Facebook của mình.

Bước 7: Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản, bạn nên đăng xuất tài khoản đó ra khỏi các thiết bị mà bạn đã đăng nhập trước đó.

Bước 8: Cuối cùng Facebook sẽ tiến hành quét qua tài khoản của bạn và nếu không muốn thì bạn bạn hoàn toàn có thể bỏ bước này và ngay lập tức sử dụng Facebook của mình.

Đến các lần đăng nhập Facebook tiếp theo, bạn hãy nhớ nhập mật khẩu mới và cần tắt Unikey trước khi điền mật khẩu mới vào để đảm bảo được tính an toàn, không bị lỗi khi nhập mật khẩu và đừng để việc quên mật khẩu facebook tái phạm một lần nữa nhé!

Hướng dẫn Cách lấy lại mật khẩu bằng Số điện thoại (SĐT)

Với các này bạn cũng thực hiện như trên:

Bước 1: truy cập Facebook và ấn vào Quên mật khẩu

Bước 2: tiến hành nhập Gmail hoặc Số điện thoại (SĐT) để Facebook tìm Tài khoản của bạn

Bước 3: chọn lấy lại mật khẩu bằng Số điện thoại

Bước 4: hệ thống Facebook gửi cho bạn về SĐT gồm 6 chữ số. Nhập 6 chữ số đó vào

Bước 5: tiến hành nhập mật khẩu mới mà bạn muốn.

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu khi người dùng quên mật khẩu Facebook bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Hướng dẫn Cách Lấy lại Mật khẩu Facebook nhanh nhất
5 (100%) 8 vote[s]

Bình luận