Hướng dẫn cách ROOT Android với KingRoot không cần máy tính

Thông thường, ROOT Android có rất nhiều cách khác nhau nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách root máy điện thoại Android với ứng dụng KingRoot đơn giản ngay trên chiếc điện thoại mà không cần dùng đến máy tính. Root máy có thể giúp điều chỉnh xung nhịp và điện thế cho CPU nhằm tăng tốc độ xử lý hoặc tiết kiệm pin, bổ sung các tính năng mà mặc định trong máy không hỗ trợ

Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện root hệ điều hành Android trực tiếp trên điện thoại di động mà không cần đến máy tính. Các bạn hãy thử cách của chúng tôi nếu có ý định root máy nhé!

Đối với những người sử dụng smartphone Android, có lẽ khái niệm root máy không còn lạ lẫm gì. Root máy là chiếc chìa khóa giúp bạn làm chủ thiết bị của mình, là chiếc chìa khóa giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn những hạn chế của nhà sản xuất.

KingRoot được coi là một trong số những ứng dụng hàng đầu trong việc root điện thoại Android với những thao tác vô cùng đơn giản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách root Android bằng KingRoot ở bài viết này, nhớ theo dõi nhé!

Hướng dẫn ROOT Android với ứng dụng KingRoot

Để thực hiện việc root Android các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện Tải ứng dụng KingRoot mới nhất về thiết bị Android của mình tại đây: Download KingRoot

Bước 2: Sau khi đã tải về hoàn tất ứng dụng này, các bạn ấn chọn thông báo tải về như hình dưới để tiến hành cài KingRoot cho Android.

Lúc này trên màn hình Android của các bạn sẽ xuất hiện thông báo chặn các ứng dụng nguồn gốc không xác định, ấn chọn mục Setting .

Bước 3: Tiếp theo đó, các bạn tìm kiếm và kích hoạt tính năng Unknown Source (Không rõ xác định) như hình dưới để có thể root android không cần máy tính.

Ấn chọn xác nhận Ok .

Bước 4: Ngay sau khi các bạn đã kích hoạt tính năng này thành công, hệ thống sẽ quay trở lại giao diện cài đặt ứng dụng KingRoot.

Các bạn ấn chọn lần lượt chọn Install để cài đặt ứng dụng này cũng như chọn Open sau khi đã cài đặt hoàn tất.

Bước 5: Tại đây để có thể Root Android bằng KingRoot không cần máy tính, các bạn sẽ ấn chọn mục Try it từ giao diện ứng dụng này.

Hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá thiết bị của bạn. Quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút mà thôi.

Bước 6: Quá trình này hoàn tất, để có thể root Android bằng KingRoot này, các bạn ấn chọn mục OPTIMIZE , hệ thống ứng dụng sẽ bắt đầu quá trình nạp dữ liệu và tiến hành Root Android không cần máy tính.

Khi màn hình đã hoàn tất quá trình này và hiển thị thông báo 100 như hình trên, các bạn ấn chọn Continue để xác nhận , cũng như tiến hành khởi động lại máy hoàn tất việc Root Android.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách root Android không cần máy tính với KingRoot vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra các thiết bị Android khác cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để thực hiện Root Android của mình.

Hướng dẫn cách ROOT Android với KingRoot không cần máy tính
Đánh giá bài viết!

Bình luận