Hướng dẫn Cài đặt phần mềm Bluestacks trên Máy tính, Laptop

BlueStacks là một phần mềm giả lập Android trên hệ điều hành Windows. Ngay sau khi cài Bluestacks, người dùng có thể tải, cài đặt và sử dụng toàn bộ những ứng dụng Android mà trước kia bạn chỉ có thể chơi trên điện thoại di động. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài BlueStacks chi tiết từ A – Z.

Hiện nay, phần mềm BlueStacks 3 được ra mắt với rất nhiều tính năng mới dành cho các game thủ, đặc biệt là những ai thích chơi nhiều game cùng một lúc thì BlueStacks 3 sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của người dùng.

Hướng dẫn cài Bluestacks 3 trên máy tính, lattop đơn giản nhất

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải ngay bộ cài BlueStacks 3 về máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, bạn nhấn chuột vào tập tin .exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Khi giao diện cài đặt hiện lên, hãy nhấn vào Install now để cài đặt.

Hoặc bạn có thể nhấn vào Customize installation để thay đổi đường dẫn cài đặt BlueStacks 3 sao cho đủ dung lượng lưu trữ 2GB (2048MB) khoảng trống theo yêu cầu. Đường dẫn mặc định sẽ là C:\ProgramData\BlueStacks.

Bước 4: Đợi trong giây lát để quá trình cài đặt BlueStacks 3 diễn ra tự động vào máy tính. Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn mà tốc độ cài đặt có thể nhanh hay chậm.

Bước 5: Ngay sau khi chương trình BlueStacks 3 cài đặt thành công, mở đầu giao diện sẽ là lời chào Welcome to BlueStacks. Lúc này, người dùng chỉ cần nhấn vào nút mũi tên trắng để làm quen với những tính năng hữu ích mới trên BlueStacks 3.

Chờ đợi trong ít phút để chương trình khởi động và bắt đầu sử dụng phiên bản đầu tiên của BlueStacks 3.

Trên đây mình đã chia sẻ đến bạn đọc cách cài Bluestacks 3, phần mềm giả lập Android này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trên máy tính. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng BlueStacks trên máy tính, bạn cũng có thể gỡ bỏ Bluestacks một cách đơn giản. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn Cài đặt phần mềm Bluestacks trên Máy tính, Laptop
5 (100%) 5 votes

Bình luận