Hướng dẫn cài iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cài đặt iTools tiếng việt đơn giản và nhanh chóng nhất. Trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách copy nhạc vào iPhone bằng iTunes chi tiết dễ hiểu.

Cùng với iTunes, iTools cũng là một ứng dụng hỗ trợ cho người dùng hệ điều hành iOS một cách dễ dàng hơn. Nó là công cụ hỗ trợ sao chép dữ liệu giữa iPhone, iPad với máy tính rất tuyệt và được nhiều người sử dụng. iTools hiện chỉ cung cấp phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung, nếu muốn cài đặt iTools Tiếng Việt cho máy tính thì hãy tham khảo các bước dưới đây nhé!

Phần mềm iTools hỗ trợ quản lý iBook, ảnh và các tài liệu khác dễ dàng hơn bao giờ hết, thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video, tạo file nhạc một cách nhanh chóng. Với iTools, người dùng có thể chuyển dữ liệu giữa thiết bị iOS và PC, truy xuất và xem các bức ảnh, tùy chỉnh nhạc chuông thiết bị, sao lưu và Khôi phục dữ liệu trên iPhone, sắp xếp các biểu tượng ứng dụng, quản lý pin triệt để hơn..

Hướng dẫn cài đặt iTools Tiếng Việt cho máy tính, laptop

Bước 1: Trước tiên, trước khi cài iTools trên máy tính bạn cần cài đặt iTunes lên máy tính, laptop của mình trước. Sau đó tải iTools tiếng anh về máy tại đây.

Bước 2: Sau khi tải iTools bản tiếng anh về máy hãy giải nén, chạy file và cài đặt.

Bước 3: Hãy tải file Gói ngôn ngữ tiếng Việt cho iTools về máy tại đây.

Bước 4: Truy cập vào đường dẫn: C:/Program Files (x86)/ThinkSky/iTools 3 sau đó thực hiện đổi tên iTools 3 thành rescn.data là hoàn thành.

Sau khi thực hiện xong bạn hãy mở iTools lên, giao diện sẽ trở thành tiếng Việt.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cài đặt iTools tiếng Việt trên máy tính và laptop. Rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không? Chúc các bạn thực hiện thành công theo các bước hướng dẫn của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn cài iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop
5 (100%) 7 votes

2 Responses to “Hướng dẫn cài iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop”
  1. long nt 24 Tháng Bảy, 2018
    • vutram 26 Tháng Bảy, 2018

Bình luận