Hướng dẫn chi tiết cách Đăng ký Tài khoản Zalo Chat

Zalo đang là ứng dụng OTT được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay ở Việt Nam, được nhiều đối tường không phân biệt độ tuổi yêu thích. Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể chat, gọi điện hay nhắn tin thoải mái mà không tốn tiền, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet. Cũng như những dịch vụ trực tuyến khác, để sử dụng được Zalo bạn cần phải đăng ký tài khoản Zalo. Tuy nhiên, nhiều người mới làm quen với ứng dụng này còn bỡ ngỡ trong việc tạo cho mình một tài khoản Zalo.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện việc tạo tài khoản Zalo một cách nhanh chóng cho dù bạn đang sử dụng Zalo trên máy tính hay di động.

4 Bước để Tạo và Kích hoạt Tài khoản Zalo nhanh chóng, dễ thực hiện:

Việc đầu tiên bạn cần làm là Tải ứng dụng Zalo từ kho ứng dụng về sau đó cài đặt cho điện thoại hoặc máy tính của mình. Sau đó tiến hành tạo tài khoản Zalo theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo sau khi đã tải và cài đặt về thiết bị, tại đây các bạn bấm vào mục Đăng ký tài khoản mới.

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhập tên đầy đủ sử dụng tài khoản Zalo và nhấn vào Tiếp tục.

Lưu ý: Bạn cần nhập chính xác tên thật của mình để người thân và bạn bè dễ dàng nhận ra cũng như tìm thấy bạn.

Bước 3: Nhập số điện thoại cá nhân mà bạn đang sử dụng và xác nhận số điện thoại.

Sẽ có một bảng thông báo hiện ra yêu cầu bạn Xác nhận số điện thoại và bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ tổng đài Zalo để thông báo mã kích hoạt.

Sau khi nhận mã kích hoạt từ tổng đài, bạn nhập chính xác 4 số đó và nhấn Tiếp tục

Bước 4: Cuối cùng là bước cập nhật thông tin cá nhân của mình, bạn nên điền chính xác các thông tin như giới tính, ngày sinh sau đó chọn Cập nhật để hoàn tất quá trình đăng kí

Như vậy với các thao tác thực hiện đăng ký Zalo khá đơn giản mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể đăng nhập Zalo và sử dụng nick Zalo để kết bạn, chat chit và gọi điện hoàn toàn miễn phí và những tiện ích mà Zalo mang lại cho chúng ta.

Hướng dẫn chi tiết cách Đăng ký Tài khoản Zalo Chat
5 (100%) 7 vote[s]

Bình luận