Hướng dẫn chỉnh sửa PDF, sửa File PDF bằng Foxit Reader

File PDF là ảnh scan nên không thể chỉnh sửa nội dung trực tiếp bằng các công cụ có sẵn của Microsoft. Vì vậy không giống như các định dạng khác, PDF cần có một ứng dụng đọc file riêng và có thể thay đổi hay chỉnh sửa được file PDF. Hiện nay, Foxit Reader là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách chỉnh sửa File PDF bằng phần mềm Foxit Reader.

Đầu tiên các bạn cần tải Foxit Reader về máy tính. Bạn có thể lên trang chủ của Foxit Reader có link https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/ để tải phần mềm hoàn toàn miễn phí và sau đó bạn tiến hành cài đặt. Việc cài đặt Forxit Reader vô cùng đơn giản bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn của phần mềm này là hoàn tất.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit Reader

Bước 1: Bạn mở File PDF cần chỉnh sửa ra bình thường bằng phần mềm Foxit Reader .Sau đó bạn Click Select Text rồi tiến hành bôi đen toàn bộ nội dung của file PDF đó (Ctrl + A) rồi copy nội dung đó bằng (Ctrl + C)

Bước 2: Mở chương trình soạn thảo Microsoft Word ra, sau đó bạn dán toàn bộ nội dung đã copy ở trên vào và có thể chỉnh sửa với các thao tác trên Word một cách bình thường.

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa xong theo ý muốn trên Word bạn có thể lưu file dưới dang PDF nếu bạn muốn bằng cách chọn lưu file dưới dạng đuôi PDF

Định dạng PDF hiện đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng chúng, bởi file dạng này có đặc điểm là nhỏ gọn, tính bảo mật cao và đặc biệt là tính đồng nhất trong toàn bộ nội dung. Với các thao tác hướng dẫn ở trên hi vọng giúp bạn có thể tự mình chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF hay copy dữ liệu trong file PDF dễ dàng và nhanh chóng.

Với các thao tác chỉ dẫn hơi chi tiết ở trên người nào người nào cũng có thể tự mình chỉnh sửa những tài liệu định dạng PDF hay copy dữ liệu trong file PDF dễ dàng và nhanh chóng. Giờ đây chỉnh sửa File PDF đã không còn là vấn đề đối với bạn. kế bên đó, bạn có thể chuyển PDF sang Word để copy dữ liệu trong file PDF chuẩn xác hơn. Định dạng PDF hiện đang được đa dạng người ưa chuộng và tiêu dùng chúng, bởi file dạng này có đặc điểm là nhỏ gọn, tính bảo mật cao và đặc thù là tính đồng nhất trong phần nhiều nội dung. ngoài ra để chỉnh sửa tập tin PDF ko thuận lợi chút nào nếu bạn chẳng phải là người tạo ra chúng.

Hướng dẫn chỉnh sửa PDF, sửa File PDF bằng Foxit Reader
5 (100%) 4 votes

Bình luận