Hướng dẫn đăng kí MIMAX với sim sinh viên

Bạn đang là sinh viên? Bạn đang có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ internet thường xuyên để phục vụ cho mọi hoạt động vui chơi, giải trí và học tập của chính mình. Nhưng bạn lại băn khoăn và không biết đăng ký gói cước nào cho phù hợp cũng như cú pháp đăng ký ra sao. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký mimax viettel sinh viên cũng như giải thích chi tiết toàn bộ thông tin về gói cước.

Gói cước mimax 4G sinh viên viettel 4G là gói cước mà nhà mạng Viettel phát triển dành riêng cho bạn sinh viên với mục tiêu đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường học tập khó khăn và gian nan trong suốt quá trình bươn trải, trưởng thành xa nhà. Vậy gói cước này có gì đặc biệt?

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tài liệu học tập, nghe nhạc, cập nhật tin tức… của sinh viên. Gói mimax 4g viettel sinh viên được cung cấp với nhiều ưu đãi khủng:Cước phí đăng ký: 50.000đ. Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi dung lượng tốc độ cao: 2GB data tốc độ cao để lướt web Miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói phát sinh

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/tháng.

– Miễn phí: 3GB data tốc độ cao truy cập internet

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

– Hình thức thanh toán cước phí gói dịch vụ: Thuê bao trả trước trừ trực tiếp vào tài khoản chính, thuê bao trả sau được tính vào cước phí cuối tháng.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Cú pháp để đăng ký gói cước là MI50 gửi 191. Vậy là các bạn đã đăng ký xong, ngay lập tức tin nhắn thành công sẽ được gửi đến bạn

Chúc bạn thành công.

Hướng dẫn đăng kí MIMAX với sim sinh viên
Đánh giá bài viết!

Bình luận