Hướng dẫn đăng ký Tài khoản mạng xã hội Facebook.com

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, với lượt tham lên đến hàng tỉ người mỗi năm. Facebook mang lại cho bạn không gian sống hoàn toàn mới, ở đó bạn có thể tìm kiếm, kết bạn, chia sẻ những tâm trạng vui buồn với bạn bè hay những thông tin thú vị, livestream những khung cảnh ấn tượng. Ngoài ra bạn còn có thể thông qua Facebook để trao đổi thông tin về công việc, bán hàng, chat, gọi video với bạn bè và có nhiều tính năng thú vị khác nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Facebook thành công 100%.

Để tiếp cận được với mạng xã hội đình đám này, trước tiên bạn phải có một tài khoản riêng, việc đang ký Facebook cũng vô cùng đơn giản, chỉ một vài thao tác đơn giản dưới đây là bạn đã có thể tham gia Facebook cùng bạn bè rồi.

Hướng dẫn đăng ký Tài khoản Facebook trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang chủ của Facebook, ở đây sẽ hiện ra giao diện đăng ký nhanh cho bạn.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký Facebook

Ở bước này, bạn điền tên muốn hiển thị trên Facebook, sau đó điền điền Email hoặc số điện thoại mà bạn đang sử dụng chính. Nhập lại

Email hoặc số điện thoại để xác nhận.

Nhập tiếp các thông tin cá nhân như ngày sinh, giới tính.

Bước 3: Sau khi đăng ký, Facebook sẽ gửi mã xác nhận về email hoặc về số điện thoại bạn đã nhập

Bước 4: Hãy nhập mã xác nhận được Facebook gửi về vào form như hình để xác nhận email, số điện thoại đó thuộc về bạn.

Bước 5: Như vậy bạn đã hoàn tất việc đăng ký Facebook, tiếp theo chỉ cần kết thêm nhiều bạn mới và bắt đầu tham gia trải nghiệm cùng nhau.

Hướng dẫn đăng ký Tài khoản FaceBook trên điện thoại

Đầu tiên bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Facebook về điện thoại của mình. Sau đó truy cập vào ứng dụng và chọn Tạo tài khoản Facebook mới.

Các bước tiếp theo khá đơn giản, bạn cũng chỉ cần nhập họ tên, ngày sinh, giới tính, số điện thoại hoặc email, mật khẩu. Sau đó Facebook cũng sẽ gửi mã xác nhận về email hoặc tin nhắn điện thoại. Bạn nhập mã vào khung yêu cầu của Facebook để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Facebook trên điện thoại.

Những điều kiện để đăng ký tài khoản trên MXH Facebook.com

– Số tuổi được đăng ký Facebook: Đủ 13 tuổi trở lên

– với trương mục Facebook: tài khoản Facebook thuộc về một tư nhân riêng biệt, mỗi tài khoản tiêu dùng một địa chỉ email cũng như một số điện thoại để đăng ký trương mục Facebook

– Việc đăng ký và sử dụng Facebook là miễn phí – ko vị phạm bất kỳ nguyên tắc nào trên Facebook để tránh bị blog trương mục Facebok, bị khóa nick Facebook

Những lỗi thường gặp khi đăng ký tài khoản Facebook.com

1. Bạn không thể tìm thấy hoặc không nhận được email xác nhận từ Facebook:

– Nếu như hòm thư chính ko có, bạn cần kiểm tra email trong mục mục Spam, xã hội, quảng bá.

– Kiểm tra Email lúc đăng ký Facebook mang xác thực ko. nếu như Email đã đúng mà không nhận được mail xác nhận đăng ký Facebook thành công thì bạn có thể thực hiện lại thao tác và buộc phải Facebook gửi lại mã xác nhận.

2. Đăng ký Facebook bằng số điện thoại nhưng không nhận được mã xác nhận

– Rà soát xem số điện thoại của bạn đã đăng ký account Facebook khác chưa

– Có thể do con đường truyền của nhà mạng bạn đang sử dụng. ví như vẫn ko nhận được, bạn cần tiến hành làm cho giấy má xác nhận truy nã cập lại quy trình tạo tài khoản Facebook.

3. Đặt tên người dùng không đúng với thực tế

Facebook luôn mong muốn các bạn đặt tên thật của mình là tên hiển thị trên Facebook, sở hữu thể do nhầm lẫn nào đấy, nên tên của bạn không được xác nhận. Bạn tróc nã cập tại đây để công nhận lại nhé, hoặc tại đây nhé.

Tương tự việc tạo trương mục Facebook, lập nick Facebook chẳng phải khó, bạn cần chú ý việc tạo, lập từ trong khoảng và theo từng bước chúng tôi chỉ dẫn ở trên. Sau khi tạo tài khoản facebook, Anh chị em với thể đăng nhập facebook để chat, nhắn tin mang bạn bè, đọc tin tức và xem video được san sẻ trên khắp thế giới. Facebook và Twitter vẫn là hai mạng thị trấn hội với số người đăng ký và sử dụng to nhất hiện tại trên mạng internet. với số lượng người đăng ký Twitter và tạo tài khoản facebook mỗi ngày lên tới hàng trăm lượt đăng ký. ngày càng mang phổ biến thông tin được chia sẻ trên mạng phường hội Facebook, giúp con người kết nối mang nhau từ phổ quát quốc gia khác nhau.

Trong 1 số trường hợp nhà mạng có thể chặn Facebook vì thế mà việc vào facebook trở thành cạnh tranh hơn, với trường hợp Cả nhà ko tróc nã cập được Facebook, ko vào Facebook được vì bất kỳ lý do nào ấy thì Các bạn tham khảo bài viết bí quyết vào facebook được chúng tôi chỉ dẫn trước đây và luôn cập nhật mới nhất, có việc phối hợp này bạn sẽ dễ dàng vào Facebook để tạo nick Facebook cho bản thân mình, đăng ký Facebook thật đơn giản phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *