Hướng dẫn Đăng ký tạo Tài khoản Skype trên máy tính

Tạo tài khoản Skype là một bước cơ bản và cần thiết để bạn bắt dầu sử dụng phần mềm Skype. Trong ứng dụng này bạn có thể chat, gọi video với người thân và bạn bè miễn phí về rất tiện ích trong công việc. Chắc hẳn có rất nhiều người chưa biết tạo tài khoản skype. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản skype một cách đơn giản nhất.

Hiện nay Skype là phần mềm rất được ưa chuộng bởi tính năng hỗ trợ chat, gọi điện miễn phí trên máy tính, laptop. Với Skype, bạn hoàn toàn có thể gửi dữ liệu, file âm thanh hay gửi Email trực tiếp một cách dễ dàng.

Giờ đây người dùng đã có thể sử dụng Skype trên các trình duyệt như Firefox, CocCoc, Google chrome. Skype for Web sẽ đem lại cho bạn sự thuận tiện khi sử dụng mà không cần phải cài đặt chương trình.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Skype

Sau khi tải về và cài đặt phần mềm Skype thành công, bạn hãy khởi động chương trình lên, sau đó sẽ xuất hiện một cửa sổ chương trình Skype. Tiếp theo bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của Skype, bạn nhấn Create an account (Tạo một tài khoản)

Bước 2: Tại đây có hai cách để đăng ký Skype cơ bản đó là dùng số điện thoại cá nhân hoặc sử dụng tài khoản email cá nhân. Nếu dùng tài khoản email thì bạn hãy nhấn vào mục Use your email instead để thực hiện tiếp các bước đăng ký Skype bằng email.

Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng tài khoản email Outlook của Microsoft để đồng bộ hóa tài khoản và dữ liệu một cách nhanh chóng nhất. Hoặc bạn có thể tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại cũng được

Sau đó bạn hãy điền địa chỉ email và mật khẩu vào ô trống rồi nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Nhập họ tên người dùng Skype và nhấn Next. Đến đây coi như bạn đã gần lập nick Skype thành công.

Bước 4: Tiếp theo bạn cần hoàn thành các thao tác cài đặt cơ bản bao goomg thiết lập mic, camera, đặt ảnh đại diện cho tài khoản Skype trước khi tiến hành chat Skype. Sau đó bạn nhấn Continues (Tiếp tục) để chuyển sang bước tiếp theo.

Để lựa chọn hình đại diện bằng camera hoặc sử dụng hình ảnh có trong từ máy tính thì bạn hãy nhấn chọn Browse và lựa chọn ảnh mà mình muốn đặt.

Sau đó bạn nhấn Use picture (Sử dụng ảnh) để làm ảnh đại diện Skype khi đăng ký Skype thành công. Tiếp đến bạn nhấn Start using Skype (Bắt đầu dùng Skype) để vào Skype.

Bước 5: Như vậy là mọi thao tác đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype đã hoàn tất thành công, lúc này bạn đã có thể kết bạn và sử dụng được Skype rồi.

Bên cạnh việc tạo tài khản Skype thì bạn có thể tiến hành đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook.Để thực hiện bạn chỉ việc nhấn vào Sign in Facebook để bắt đầu đăng nhập Skype thông qua các thông tin tài khoản Facebook.

Trên đây là cách tạo tài khoản Skype đơn giản và nhanh chóng nhất mà mình muốn hướng dẫn đến các bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Hướng dẫn Đăng ký tạo Tài khoản Skype trên máy tính
4.8 (96%) 5 votes

Bình luận