Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena trên điện thoại

Garena là một trang mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay trong việc kết nối các game thủ trên toàn thế giới với nhau. Trên trang mạng này người dùng có thể xem và tham khảo các trận đấu từ trước để học hỏi kinh nghiệm và có thể tham gia vào các trận chiến trực tiếp trên Garena. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được các tính năng trên của Garena thì mỗi người dùng đều lập cho mình một tài khoản đăng nhập Garena. Trong quá trình sử dụng có thể người dùng chuyển tiếp nhiều máy tính hay thiết bị di động hoặc có phát hiện mối đe dọa với bảo mật tài khoản, các bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu tài khoản garena. Mặc dù người dùng sử dụng garena khá thành thạo nhưng có lẽ nhiều bạn vẫn lúng túng trước cách để thay đổi mật khẩu tài khoản garena để tăng tính bảo mật. Chính vì vậy, chúng tôi đã thực hiện bài viết dưới đây để hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại di động, mời các bạn tham khảo:

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại

Để thực hiện cách đổi pass Garena trên điện thoại Android, iPhone chúng ta thao tác như sau:
Lưu ý : Hiện nay tính năng đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại thông qua ứng dụng Gas Garena cho Android, iPhone đã không còn thực hiện được nữa vì vậy chúng không thể tiến hành đổi password, mật khẩu Garena bằng điện thoại được, thay vì đó chúng ta có thể lựa chọn thực hiện việc khôi phục lại mật khẩu tài khoản Garena và thực hiện đổi mật khẩu Garena trên điện thoại

Các bước thực hiện việc khôi phục mật khẩu Garena để mật khẩu như sau

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Garena cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng sau khi chúng ta đã lựa chọn một game đang tham gia chơi và sử dụng Garena, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc màn hình bên tay trái màn hình.

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện chúng ta lựa chọn mục Cài đặt để thực hiện đổi pass Garena trên điện thoại Android, iPhone thông qua việc khôi phục mật khẩu tài khoản.

Bước 3: Sau đó tại giao diện cài đặt này, chúng ta ấn chọn mục Đăng xuất để thoát tài khoản Garena của mình như hình dưới.

Tiếp đó tại giao diện đăng nhập tài khoản Garena, chúng ta lựa chọn mục Quên mật khẩu như hình trên để khôi phục mật khẩu Garena.

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thực hiện khôi phục mật khẩu như, để khôi phục mật khẩu thành công các bạn cần phải cung cấp tên đăng nhập Garena hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Garena, và ấn chọn Tiếp theo để xác nhận

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận số điện thoại này, và ngay lập hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại để bạn thực hiện việc khôi phục mật khẩu tài khoản cũng như đổi mật khẩu Garena trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 6: Cuối cùng chúng ta sẽ tiến tới giao diện thay đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại, các bạn lần lượt nhập mật khẩu mới và xác nhận như hình dưới.

Và khi hệ thống xác nhận thao tác đổi mật khẩu thành công sẽ gửi thông báo như hình trên. Như vậy chúng ta đã vừa thực hiện việc thay đổi mật khẩu Garena trên điện thoại thông qua việc khôi phục mật khẩu như trên rồi đấy.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena trên điện thoại
Đánh giá bài viết!

Bình luận