Hướng dẫn Đổi Tên Facebook trên Điện thoại và Máy tính

Facebook là một trong những mạng xã hội nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Mỗi tài khoản facebook đều có một cái tên, tuy nhiên khi bạn cảm thấy tên trên facebook của mình không quá thú vị hay nổi bật và muốn đổi tên Facebook nhưng bạn không biết làm sao để thay đổi. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đó là cách đổi tên Facebook bằng máy tínhcách đổi tên Facebook bằng điện thoại ra sao. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình và ở giao diện sử dụng chính, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Một giao diện quản lý Facebook sẽ xuất hiện, bạn tìm và chọn mục “Account settings”.

Bước 3: Tiếp đó, bảng chọn khác xuất hiện và bạn nhấn vào tùy chọn “General”.

Bước 4: Nhấn vào mục “Name” sau đó bạn có thể thay đổi họ tên theo ý thích với đầy đủ họ tên. Để kết thúc thì bạn nhấn “Xem lại thay đổi” là xong.

Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống ở góc phải trình duyệt và chọn mục “Cài đặt”.

Bước 2: Tại mục cài đặt tài khoản chung, bạn chọn mục “Chỉnh sửa”.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ Họ và Tên để thay đổi tên Facebook trên máy tính. Cuối cùng nhấn “Lưu thay đổi”.

Tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng, Facebook sẽ mặc định bạn chỉ có thể đổi tên tài khoản Facebook trong vòng 60 ngày và không quá 5 lần đổi tên. Đặc biệt tên Facebook không được chứa các ký tự đặc biệt. Xem thêm bài viết Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook để biết thêm về các tính năng của mạng xã hội Facebook nhé.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách đổi tên facebook đơn giản nhất trên điện thoại hay máy tính. Hy vọng những thông tin này có ích cho bạn. Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết này. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hướng dẫn Đổi Tên Facebook trên Điện thoại và Máy tính
5 (100%) 6 votes

Bình luận