Hướng dẫn Hủy nhạc chờ Mobifone, dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi

Dịch vụ nhạc chờ của Mobifone có thể bạn sẽ không cảm thấy nó cần thiết nữa sau một thời gian sử dụng và muốn hủy nhạc chờ MobiFone để tiết kiệm chi phí cho mình khi sử dụng. Việc dùng dịch vụ nhạc chờ Mobi là điều hoàn toàn đúng đắn khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này cũng như tiết kiệm thêm một khoản chi phí thuê bao sử dụng điện thoại.

Hiện tại, có nhiều bạn gặp khó khăn và thắc mắc trong việc xóa và hủy nhạc chờ Mobifone không biết cú pháp đó làm như thế nào giúp bạn xóa nhạc chờ trong bộ sưu tập nhạc chờ hoặc hủy – ngừng dịch vụ nhạc chờ của Mobifone Funring. Vậy bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc làm thế nào để hủy bỏ dịch vụ này một cách dễ dàng. Mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn HỦY nhạc chờ của nhà mạng Mobifone

Cách 1: Hủy nhạc chờ Mobifone bằng tin nhắn SMS

Đây là cách nhanh nhất để chúng ta có thể dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi – hủy nhạc chờ Mobifonevà được thực hiện như sau

Soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 9224

Lưu ý: Sau khibạn thực hiện gửi tin nhắn hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone – FunRing, toàn bộ tất cả bài hát có trong bộ sưu tập của bạn có từ trước sẽ mất đi, nhạc chờ Mobifone của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn. Khi có thuê bao khác gọi đến số máy của bạn thì sẽ không còn nghe thấy bản nhạc chờ bạn cài đặt trước nữa, mà chỉ thấy tiếng chuông chờ mặc định thông thường.

Cách 2: Hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone qua hệ thống IVR

Nếu như bạn không muốn sử dụng cách hủy nhạc chờ Mobifone Funring bằng tin nhắn SMS, bạn có thể hủy dịch vụ này thông qua hệ thống trả lời tự động IVR của Mobifone. Bạn chỉ cần bấm điện thoại, gọi đến tổng đài 9224 và làm theo hướng dẫn của hệ thống là có thể hủy bỏ dịch vụ Funring Mobifone đang sử dụng.

Trường hợp vẫn không thể hủy nhạc chờ Mobifone thành công, bạn có thể tới các trung tâm giao dịch của Mobifone để được tư vấn giải đáp dịch vụ hoặc gọi 9090.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách 2 giúp bạn có thể thực hiện hủy nhạc chờ Mobifone nhanh chóng để tiết kiệm chi phí sử dụng thuê bao và các dịch khác kèm theo, thêm vào đó các bạn có thể thực hiện việc kiểm tra dịch vụ đang sử dụng đã được 9Mobi.vn đề cập tới trong bài viết kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng để nắm bắt được nguyên nhân vì sao số tiền thuê bao hàng tháng luôn bị trừ tiền rất nhiều.

Với các thuê bao nhà mạng khác như Viettel, VinaPhone chúng ta có thể dễ dàng hủy dịch vụ nhạc chờ như cách hủy nhạc chờ Mobifone ở trên mà 9Mobi.vn đã giới thiệu tới các bạn trong bài viết cách hủy nhạc chờ Viettel, Vinaphone các bạn có thể tham khảo và thực hiện cho thuê bao của mình nếu như không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa, tuy nhiên bạn lại vô tình quên mất số điện thoại Viettel,

Vinaphone của mình thì sao, cách kiểm tra, xem số điện thoại Viettel, VinaPhone sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại số điện thoại của mình để có thể kiểm tra xem đã hủy dịch vụ nhạc chờ thành công hay chưa.

Hướng dẫn Hủy nhạc chờ Mobifone, dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi
Đánh giá bài viết!

Bình luận