Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Facebook trên iPad do chặn DNS

Mạng xã hội lớn nhất hiện nay để giao lưu giữa hàng tỉ người với nhau trên thế giới đó chính là Facebook. Nếu một ngày các bạn không đăng nhập được facebook hay thậm chí, dù vẫn mở được phần mềm Facebook trên điện thoại bình thường nhưng không load được nội dung mới, không gửi được tin nhắn. Tuy nhiên, người vẫn có thể nhận được tin nhắn hoặc thông báo bình thường. Tình trạng này kéo dài đã khiến nhiều cư dân mạng bị gián đoạn khi truy cập và không hỏi hoang mang. Vậy thì các bạn đừng quá lo lắng nhé, vì gần đây Facebook đang chặn một số truy nhập để đảm bảo tính bảo mật cho người sử dụng một cách an toàn. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách xử lý lỗi không vào được Facebook trên iPad. Mời các bạn cùng tham khảo bài biết của chúng tôi để tìm ra cách giải quyết vấn đề này nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi iPad không vào được Facebook do chặn DNS

Chúng ta có 2 cách khắc phục iPad không vào được Facebook như sau:

Cách 1: Đổi DNS iPad

Cách sửa lỗi iPad không vào được Facebook cho chặn DNS như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn chính thiết bi sau đó ấn chọn mục Wifi như hình dưới.

Bước 2: Để sửa lỗi iPad không vào được Facebook cho chặn DNS chúng ta ấn chọn biểu tượng “i” vào mạng Wifi mà chúng ta đang truy cập. sử dụng.

Bước 3: Tiếp đó chúng ta sẽ tiến hành đổi DNS bằng cách ấn chọn vào mục DNS như hình dưới để khắc phục lỗi iPad không vào được Facebook do chặn DNS.

Bước 4: Tại đây các thay thay đổi giá trị DNS như sau: 8.8.8.8 và 8.8.4.4 .

Sau đó các bạn có thể truy cập lại ứng dụng Facebook xem đã thật sự sửa lỗi không vào được Facebook do chặn DNS này hay chưa, nếu chưa thì hãy thực hiện cách tiếp theo.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng VPN hỗ trợ

Nếu như phương án đổi DNS trên iPad vẫn chưa giúp bạn có thể khắc phục triệt để vấn đề này chúng ta có thể lựa chọn sử dụng các ứng dụng VPN hỗ trợ để truy cập vào Facebook trên iPad của mình. Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ VPN và giúp chúng ta truy cập vào Facebook tuy nhiên với Hotspot Shield cho iPhone là một trong những ứng dụng được nhiều người ưa thích sử dụng hiện nay.

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Facebook trên iPad do chặn DNS
Đánh giá bài viết!

Bình luận