Hướng dẫn Tải và Cài đặt Format Factory trên Máy Tính

Format Factory là phần mềm cho phép chuyển đổi các tệp tin đa năng bao gồm tài liêu, video, hình ảnh,…với tốc độ cực nhanh với chất lượng cao. Bên cạnh đó, bạn còn có thể phục hồi, cắt ghép video, nhạc,…theo nhiều mục đích khác nhau.

Hướng dẫn chi tiết các Download và Cài đặt phần mềm Format Factory

Bước 1: Tải và cài đặt Format Factory trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Format Factory

Bước 2: Khởi động chương trình có giao diện như hình dưới.

Bước 3: Chuyển đổi Video. Chọn vào AVI trong mục Video để chuyển đổi Video sang định dạng AVI

Bước 4: Chọn Add Files để chọn Video muốn chuyển đổi sang AVI

– Trong hộp thoại hiện ra bạn chọn đường dẫn đến thư mục chứa Video, chọn Video và nhấp Open

Bước 5: Chọn Change để thay đổi đường dẫn lưu các tệp sau khi chuyển đổi

Bước 6: Sau khi chọn xong các thông số cần thiết, chúng ta chọn OK.

Tại giao diện chính chúng ta chọn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi, khi nào thấy trường Convert State hiện dòng Completed là đã hoàn thành.

Bước 7: Lựa chọn các thông số và nhấn OK.

Bước 8: Tại giao diện chính, chọn Start để chuyển đổi. Khi thấy hiện dòng Completed trong trường Convert State thì tức là quá trình chuyển đổi đã hoàn thành.

Một số tính năng trên Format Factory

  • Format Factory hỗ trợ nhiều loại định dạng đầu vào và đầu ra, cho phép tạo ra những video chất lượng trên máy tính hoặc điện thoại thông minh với tốc độ cực nhanh và chất lượng được đảm bảo. Định dạng AVI dung lượng cao được chuyển sang định dạng MP4 dung lượng thấp nhưng chất lượng vẫn không thay đổi.
  • Cho phép chuyển các file video sang file nhạc trên các thiết bị cầm tay với các định dạng như MP3, WMA,…. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng hình ảnh JPG, BMP, PNG, ICO,…
  • Bên cạnh việc chuyển đổi, nó còn hỗ trợ rip đĩa CD/ DVD xuất sang định dạng video, âm thanh chất lượng cao với cơ chế hoạt động linh hoạt, tiết kiệm thời gian.
  • Hỗ trợ việc tự động tắt máy tính sau khi kết thúc quá trình thay vì phải ngồi chờ để việc xử lý hoàn tất mới có thể tắt máy tính.
  • Một số tính năng khác như: tùy chọn giới hạn kích thước video trong quá trình chuyển đổi, tính năng Audio Mix, tùy chọn giữ lại âm thanh ban đầu.

Format Factory tương trợ phổ biến định dạng đầu vào và đầu ra, cho phép bạn tạo ra những video dùng tiện lợi trên máy tính và những vật dụng di động… với tốc độ chuyển đổi khá là nhanh, chất lượng video sau khi chuyển đổi không đáng nói. Format Factory cho phép bạn chuyển đổi video từ định dạng AVI (dung lượng rất cao) sang những định dạng video khác như MP4 mang dung lượng nhỏ hơn phần lớn nhưng vẫn giữ được chất lượng của video.

Format Factory còn giúp bạn chuyển đổi video sang các file nhạc thông dụng để nghe trên những trang bị cầm tay… sửng sốt hơn nữa, việc download Format Factory và sử dụng cho phép bạn chuyển đổi 1 số định hình dạng ảnh JPG, BMP, PNG, TIF, ICO. ngày nay, sở hữu phần đông phần mềm tương trợ chuyển đổi video khác như Total Video Converter, Xilisoft Video Converter, các bạn sở hữu thểt download Total Video Converter cũng như Xilisoft Video Converter để thực hiện những chuyển đổi

Bên cạnh đó, download Format Factory sử dụng vẫn là phần mềm được phổ biến người tin tưởng tiêu dùng bởi không chỉ có tính năng chuyển đổi video mà còn phần nhiều các tính năng hữu ích khác với trong phần mềm này. bên cạnh những tính năng chuyển đổi, Format Factory còn tương trợ quý khách rip đĩa CD/ DVD để xuất sang các định dạng video và âm thanh chất lượng cao. có chế độ chuyển đổi hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời kì xử lý công tác của mình Download Format Factory giúp công tác của bạn thật đơn thuần, chỉ cần tuyển lựa định dạng video và định dạng muốn chuyển đổi, việc còn lại hãy để Format Factory xử lý, trong khi chờ đợi bạn có thể khiến được phần nhiều công tác khác.

Trên đây là một vài tính năng và cách chuyển đổi file đơn giản bằng phần mềm Format Factory mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng Format Factory sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

Hướng dẫn Tải và Cài đặt Format Factory trên Máy Tính
5 (100%) 9 votes

Bình luận