Hướng dẫn Tải và Cài đặt Office 2013 cho Máy Tính

Những công việc văn phòng giờ đây đã trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn nhờ vào bộ công cụ Office 2013. Với công cụ này, bạn có thể tạo, đọc, xem file Word, chỉnh sửa file PDF trực tiếp, tính toán nhanh chóng với Excel hay thiết kế các bài diễn thuyết với Power Point,….

Hướng dẫn Download trọn bộ Office 2013 gốc:

Office 2013 là gì?

Office 2013 là một bộ công cụ hỗ trợ cho các công việc văn phòng như soạn thảo văn bản, tính toán, tạo bài thuyết trình,…quản lý và hỗ trợ một cách tối ưu, phù hợp cho các hoạt động làm việc nhóm và chia sẻ tài liệu.

Giao diện dễ nhìn, tươi sáng, Word 2013 với tính năng Read More; cho phép mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp, Excel cùng những công cụ phân tích linh hoạt; Power Point nhiều thiết kế. Bên cạnh đó là Outlook cập nhất nhiều tính năng mới và ứng dụng đi kèm.

Office 2013 được đánh giá cao với những cách tân mới lạ trong thiết kế so với những phiên bản cũ, cùng với đó là nhiều tính năng nâng cấp, có khả năng làm việc trực tuyến.

Office 2013 chỉ tương thích với hệ điều hành Win 7 và Win 8 trở lên, phiên bản 32 bit hoặc 64 bit, thuận tiện cho các công việc.
Một vài công cụ có trong Office 2013

Đầu tiên là Word 2013. Đây là một sự cải tiến trong việc bố trí, các đối tượng được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý và dễ dàng tìm kiếm. Nó còn được coi như là phần mềm đọc sách điện tử với tính năng Read More, các thanh công cụ được loại bỏ, cho phép đánh dấu trang đang đọc để mở lại cho lần sau. Phiên bản này cũng tương thích với video, đọc file PDF, chuyển file PDF sang file Word.

Tính năng chính của bộ Office 2013 cho máy tính Windows:

– Cải tiến về giao diện giúp tùy biến dễ dàng hơn
– tương trợ thấp hơn cho điều khiển cảm ứng
– kết hợp sở hữu dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive
– Chuyển đổi Word sang định dạng PDF
– Cho phép nhúng video trực tuyến vào file Word
– Bổ sung các hàm toán học mới
– Tạo bài thuyết trình bằng nhiều dụng cụ hơn

Tiếp theo là công cụ tính toán Excel. Excel 203 với các bảng tính, phép tính được thao tác cùng những thuật toán riêng biệt. Các tùy chọn ngày càng nhiều phù hợp với những nhu cầu khác nhau của người dùng. Power Point 2013 là công cụ tiếp theo, hỗ trợ người dùng tìm kiếm các bổ sung như hình ảnh, video, album từ các trang mạng như Facebook, Flick,…mà không cần phải tải về máy. Đây là công cụ hữu ích để bạn có được một bài thuyết trình ấn tượng nhờ sự phối hợp màu sắc và đa phương tiện. OneNote 2013 với khả năng đồng bộ âm thanh, nội dung, bạn vừa có thể ghi âm vừa đọc được các nội dung vừa ghi lại.

Trên đây là một vài công cụ cơ bản có trong Office 2013. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng vô cùng hữu ích khác nữa. Sử dụng Office 2013 và khám phá những điều thú vị đó, chắc chắn chúng sẽ mang đến cho bạn giải pháp văn phòng cực hữu ích và thuận tiện.

Hướng dẫn Tải và Cài đặt Office 2013 cho Máy Tính
4.8 (96%) 5 votes

Bình luận