Hướng dẫn Tải và Cài đặt Onekey Ghost – hỗ trợ Ghost Windows

Onekey Ghost là một trong những chương trình cho phép người dùng tạo file ghost cũng như bung file ghost khi cài đặt lại Windows và hỗ trợ xử lý các nhu cầu trong công việc liên quan đến hệ thống. Với Onekey Ghost, bạn sẽ dễ dàng ghost lại Windows thay vì phải ử dụng đĩa Hirent’s boot.

Giới thiệu về Soft Onekey Ghost – hỗ trợ Ghost Windows 7, 8.1, 10

Onekey Ghost sẽ giúp người dùng thực hiện việc tạo file ghost để sao lưu và phục hồi phân vùng bất kỳ hay toàn bộ đĩa cứng trên máy tính x86 (x64), WinPE, DOS một cách tự động. Ngoài ra, chương trình này cũng hộc trợ cài đặt đĩa cứng từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hay kể cả GHO trong đĩa USB flash, đặc biệt là có khả năng làm việc với nhiều ổ đĩa.

Có thể nói OneKey Ghost là phần mềm khá là tiện ích và cần thiết, dựa trên phần mềm Symantec Norton Ghost 11.x no sẽ giúp bạn tiến hành việc sao lưu và phục hồi phân vùng bất kỳ (đặc biệt là phân vùng hệ điều hành) kể cả là toàn bộ đĩa cứng trên máy tính x86 (x64), WinPE, DOS chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ việc cài đặt đĩa cứng từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hay GHO trong đĩa USB flash, thực hiện cùng lúc trên nhiều ổ đĩa, ổ đĩa lai HHD như IDE / SATA / SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT16/FAT32/NTFS/exFAT hay phân vùng ẩn và phân vùng so le ngoài Windows. Đặc biệt là tương thích với nhiều hệ điều hành và đặc biệt là phiên bản Windows. Hơn nữa, OneKey Ghost được trang bị khả năng phát hiện phân vùng ẩn của các nhãn hiệu PC.

Hướng dẫn chi tiết cách Download và Cài đặt Onekey Ghost trên Máy Tính:

Bước 1: Cài đặt chương trình

Bước 2: Sau lúc đợt một vài giây chương trình sẽ liệt kê thông báo về ổ đĩa và những file Ghost mà bạn đã lưu trước đó trong ổ cứng.

Bước 3: nếu như như trên máy của bạn chưa lưu file Ghost nào thì bạn sẽ tiến hành tao file Ghost luôn đề phòng trường hợp hệ quản lý bị lỗi bằng cách thức.

– Tích chọn vào BackUp, sau đó chọn lọc tuyến đường đẫn để lưu File Ghost, tiếp theo bạn Click Yes để chương trình tiến hành sao lưu cho bạn luôn

Bước 4: khi mang thông tin bạn Click Yes để phát động máy tính và thời kỳ sao lưu sẽ được tổ chức.

– giả dụ như máy tính của bạn đã có lưu sẵn file Ghost rồi, để Ghost lại máy tính bạn quay lại Bước hai. Tại đây bạn tích chọn Restore sau ấy tuyển lựa File Ghost đã lưu trong máy tính và tuyển lựa phân vùng cần khôi phục lại sau đó bạn Click Yes. Chương trình sẽ tự động khôi phục lại hệ quản lý cho bạn từ thời gian ngắn.

– Sau lúc Click Yes chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính cho bạn trên ổ C: Bạn chỉ việc đợi trong một khoảng thời gian ngắn sẽ với kết quả. tiêu dùng phần mềm Onekey Ghost giúp bạn Ghost máy tính thật đơn giản và mau chóng, nhờ ấy tiết kiệm tương đối phổ biến thời gian và công sức so mang việc cài đặt hệ điều hành.

Cách hoạt động của OneKey Ghost đó là nó sẽ thực hiện sao lưu và khôi phục phân vùng của hệ thống hiện tại theo mặc định, nhưng bạn cần lựa chọn phân vùng khác. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các file ảnh GHO, ISO hiện có trong đĩa cứng theo các điều kiện bằng phương thức kéo thả.

OneKey Ghost sẽ không thêm các mục mới vào Windows Registry và cũng không lưu lại tệp sau khi bạn đã xoá chương trình đó ra khỏi máy tính, vì vậy hạn chế nguy cơ gây ra lỗi hệ thống. Với Onekey Ghost, bạn có thể tạo và bung File Ghost cho hệ điều hành với tính năng ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không cần phải sử dụng đĩa hay usb và cũng không bắt buộc bạn phải tiến hành khởi động lại máy tính. Nó sẽ làm cho quá trình phục hồi hệ điều hành trở nên nhanh chóng hơn, tiến hành các công việc tạo ghost hoàn toàn tự động và sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả các dữ liệu có trên máy tính, ngăn chặn virus xâm nhập.

Nhờ tính năng cho phép chạy trực tiếp trên windows mà người dùng không nhất thiết phải vào DOS hoặc sử dụng các công cụ phụ trợ như đĩa Hirent’s boot, chính điều này đã làm cho Onekey Ghost được ưa chuộng hơn bởi sự tiện ích của nó.

Hướng dẫn Tải và Cài đặt Onekey Ghost – hỗ trợ Ghost Windows
5 (100%) 8 votes

Bình luận