Hướng dẫn Tạo Thiết kế Logo Online nhanh và đẹp nhất

Hiện nay việc kinh doanh online ngày càng phát triển và các dịch vụ ăn uống ở nhiều cửa hàng nhỏ cũng đang thực hiện việc chạy quảng cáo trên các mạng xã hội rất nhiều vì vậy việc thiết kế logo online riêng cho mình đang được nhiều người quan tâm.

Vì đây vẫn chỉ là hình thức kinh doanh nhỏ nên họ thường nhờ người quen hoặc thuê ai đó thành thạo Photoshop hoặc sử dụng phần mềm CorelDRAW để làm. Thế nhưng điều đó không phải lúc nào cũng dễ thực hiện nên hôm nay mình sẽ giời thiếu một số trang web thiết kế logo online cho các bạn nếu bạn cần 1 logo không quá cầu kì.

TOP 4 Website thiết kế logo online đỉnh cao trên thế giới

1. Logaster

Truy cập trang web https://www.logaster.com/vi/#first

Logaster là một trong những dịch vụ tạo logo tốt nhất hiện nay. Bạn chỉ cần nhập vào tên và loại hình doanh nghiệp. Dịch vụ cung cấp mẫu logo vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa hoặc download để sử dụng.

Logaster hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, bao gồm PNG, PDF, SVG và JPEG. Ngoài ra, Logaster còn cho phép bạn tạo Business Card (còn gọi là Card Visit hay Danh thiếp), phong bì và các Biểu mẫu tạo sẵn dành cho công ty.

2. Flaming Text

Truy cập trang web http://www.flamingtext.com

Nếu Logo của bạn chứa toàn kí tự dạng text thì đây chính là website tốt nhất cho bạn. Website này có lượng font chữ phong phú với hơn 300 kiểu. Bạn không phải khó khăn khi lựa chọn kiểu chữ cho Logo, chữ kí hay một vài hình ảnh dạng text và đặc biệt bạn không cần có nhiều kĩ năng.

Ngoài những logo trang web đưa ra bạn cũng có thể thay đổi font chữ bằng cách bấm vào trường Font rồi chọn font trong danh sách xổ xuống. Ngoài ra, trong menu Tool còn có một số tính năng hữu ích khác như Photo Editor-giúp chỉnh sửa ảnh với các công cụ cơ bản mà bạn có thể tinh chỉnh thêm logo của mình.

3. Cool Text

Truy cập trang web https://cooltext.com

Cool text là công cụ trực tuyến này cho phép bạn tạo ra các logo dạng text rất đẹp, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ,… một cách dễ dàng.

Để tạo logo trên Cool Text bạn chọn hình ảnh hay style yêu thích, sau đó điền vào mẫu, thêm ảnh, chọn font chữ và chờ đợi trong giây lát, Cool Text sẽ giúp bạn có ngay 1 logo

4. LogoMaker

Truy cập trang web https://www.logomaker.com

Website tạo logo trực tuyến miễn phí LogoMaker cung cấp cho bạn hàng ngàn mẫu logo khác nhau như logo công ty, logo game, logo nhà hàng, trường học, âm nhạc, … hoặc có thể là logo cool text, …

Để tạo logo trên logo maker bạn chọn lựa cho mình chủ đề phù hợp và tạo cho cá nhân, tổ chức của mình một logo thương hiệu đẹp mắt.
Ưu điểm của LogoMaker là bộ công cụ tạo logo rất dễ sử dụng, đồng thời ngay ở bước đầu, dịch vụ sẽ hướng dẫn và cung cấp cho bạn những mẫu logo phù hợp nhất, dễ dàng chỉnh sửa để tạo ra thương hiệu cho mình

Trên đây là các trang Web online để tạo một logo đơn giản mà bạn không cần phải cần có kiến thức về đồ họa, hay kỹ năng sử dụng các chương trình thiết kế phức tạp. Chúc các bạn tự tạo cho mình được một logo ưng ý.

Hướng dẫn Tạo Thiết kế Logo Online nhanh và đẹp nhất
5 (100%) 6 votes

Bình luận