Inbox là gì? Ý nghĩa của từ IB trên MXH Facebook

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì Facebook trở thành một mạng xã hội hàng đầu thế giới với hơn 1 tỷ lần truy cập facebook 1 ngày trên cả trái đất theo thông số của Mark Zuckerberg. Facebook hiện đã thu hút 1,5 tỷ thành viên mỗi tháng, con số đó không dừng lại mà càng ngày càng tăng. Facebook ngày càng được lan rộng bởi tính năng của nó phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi công việc và chức vụ. Ta có thể thoải mái đăng ảnh và chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân, facebook hiện nay còn mang một ý nghĩa không đơn giản là mạng xã hội nó còn như 1 trang thương mại điện tử vậy. Người ta thích dùng facebook bởi rất nhiều lý do nhưng không thể không kể đến đó chính là tính năng gọi điện và nhắn tin miễn phí. Inbox là gì? đó là một tính năng mà ta cần bàn tới ở đây vì có khi ta sử dụng hằng ngày mà ta không hiểu từ đó là gì.

IBOX là gì?

Ibox là từ tiếng Anh biểu thị cho nghĩa là hộp thư đến- một ứng dụng của facebook cho phép ta nhắn tin với những người quen thậm chí cả những người lạ.

Ý nghĩa của từ IB hay Inbox trên MXH Facebook

Ibox giúp ta thuận tiện trong việc giao tiếp rất nhiều, dù bạn ở đất nước nào, chỉ cần có chiếc điện thoại kết nối với internet là bạn có thể thoải thích ibox với những người mà bạn mong muốn

Cách inbox Facebook

Cách 1: Bạn đăng nhập vào Facebook, bên phải giao diện là danh sách bạn bè đang Online. bạn di chuyển chuột đến người đó thì một hộp thoại sẽ hiện ra. Sau đó bạn nhấn vào người bạn đó sẽ hiện ra cuộc trò chuyện để nhắn tin, chat với bạn bè của mình.

Cách 2: Bạn có thể Inbox cho bạn bè bằng cách tìm kiếm bạn bè trên thanh công cụ “Tìm kiếm” phía bên trái màn hình.

Cách 3: Vào biểu tượng “Tin nhắn” và tìm chọn người muốn trò chuyện.

Trên đây là bài viết giải thích inbox là gì và ý nghĩa của nó. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về những thắc mắc của mình.

Inbox là gì? Ý nghĩa của từ IB trên MXH Facebook
5 (100%) 6 votes

Bình luận