iOS 9.3.1 cập nhật liệu Jailbreak iOS 9.3.1 cho iPhone, iPad có luôn chưa ?

Hiện nay Apple đã cập nhật iOS đến phiên bản iOS 9.3.1 sau khi bản cập nhật hệ điều hành iOS 9.3 lỗi cho iPhone. Sau khi hệ điều hành này mới được cập nhật mọi người liền chú ý tới hành động của 25PP và chờ đợi bản Jailbreak dành cho iOS 9.3.1 cho iPhone, iPad. Với những người dùng am hiểu về công nghệ và sử dụng các thiết bị iOS thì jailbreak là một trong những thuật ngữ không còn mấy xa lạ. Tuy nhiên với nhiều người mới vẫn không rõ jailbreak là gì. Jailbreak iOS được coi là một thủ thuật giúp người dùng can thiệp sâu vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad mà Apple thiết lập ra. Nếu bạn cũng đang quan tâm những thông tin về bản Jailbreak mới dành cho hệ điều hành vừa mới cập nhật iOS 9.3.1 cùng theo dõi bài viết dưới đây mình sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về Jailbreak iOS 9.3.1 tới bạn đọc.

Vấn đề download luôn là vấn đề mà các fan iPhone e ngại. Jailbreak iOS chính là giải pháp hữu ích giúp người dùng có thể tải những ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau thậm chí là những ứng dụng bị tính phí một cách đơn giản. Hơn nữa, với một chiếc điện thoại đã được Jailbreak bạn cũng có thể thoải mái tùy chỉnh các chức năng có sẵn trên thiết bị theo ý mình thích như thay đổi biểu tượng mạng, giao diện sử dụng… không những vậy còn có thể gỡ bỏ các ứng dụng mặc định có sẵn trên iPhone.

Đã Jailbreak iOS 9.3.1 cho iPhone, iPad được chưa ?

iOS 9.3.1 là hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay, nó được phát hàng sau khi Apple nhận thấy việc cập nhật iOS 9.3 trên một số thiết bị gặp lỗi Activation Lock khiến chúng bị treo máy.

Cho tới thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn chưa tìm được công cụ hỗ trợ Jailbreak iOS 9.3.1 chính vì thế chưa thể hướng dẫn bạn đọc được, sau khi có công cụ hỗ trợ cũng như thực hiện thành công chúng tôi sẽ có bài hướng dẫn cụ thể. Nếu bạn đọc đang sử dụng iOS 9.1 có thể tham khảo thêm cách Jailbreak iOS 9.1 bằng công cụ Pangu – đây cũng là phiên bản iOS cao nhất (tính tới thời điểm hiện nay) có thể JB thành công.

Trên đây mình đã cung cấp những thông tin mới nhất mà mình có được về phần mềm Jailbreak dành cho iOS 9.3.1. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

iOS 9.3.1 cập nhật liệu Jailbreak iOS 9.3.1 cho iPhone, iPad có luôn chưa ?
Đánh giá bài viết!

Bình luận