Iphone X nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Kể từ ngày 12-09, khách hàng thoải mái đặt hàng iPhone X tại website msmobile.com.vn để mua iPhone X tất cả các phiên bản màu Red, Rose Gold, Gold, Black, Jet Black, Silver, Gray xuất xử tại các nước Mỹ, Châu u, Singapore cam kết có hàng sớm nhất TPHn, cùng với mức giá bán vô cùng tốt.

Giá iPhone X tăng cao vì sự cố thiếu hụt về phần cứng?

Các nhà phân tích dự đoán rằng những thiếu hụt về kĩ thuật cũng như nguồn hàng sẽ là những thách thức cho Apple và sẽ khiến điện thoại iphone X sẽ được bán ra với số lượng hạn chế, tác nhân này sẽ khiến giá iPhone X bị đẩy cao hơn so với ban đầu. Trong khi đó các nhà phân tích khác cho biết Samsung đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu về màn hình OLED.

Ming-Chi-Kuo là một trong số các nhà phân tích cho biết các vấn đề đã được giải quyết và hàng loạt mẫu smartphone iPhone X mới sẽ bắt đầu được bán ra vào giữa tháng 9 theo đúng kế hoạch của Apple. Tuy nhiên, thiết bị iPhone X đặc biệt nhất có thể sẽ có những thiếu hụt về nguồn hàng do Apple đang gặp khó khăn trong khâu sản xuất.

iPhone X có mấy màu và cấu hình ra sao

Dường như iPhone X là phiên bản đặc biệt nên ngay cả màu sắc cũng khác so với các sản phẩm khác, với 2 màu gray và silver, iPhone X sẽ không có phiên bản Vàng Hồng hay Vàng, khá thất vọng đối với những khách hàng có gu màu nổi bật. Đừng vội thất vọng có thể Apple đang âm mưu cho ra mắt những phiên bản màu Gold, Rose Gold, Red trong tương lai không xa cùng chờ đón đều bất ngờ từ nhà sản xuất điện thoại Táo Cắn Dở.

Nhà nghiên cứu Robert Scoble đã đưa ra một danh sách đầy đủ các dự đoán cho iPhone năm nay, và ông hy vọng những điều lớn lao. “Đây là ngày kỷ niệm 10 năm iPhone,” ông viết. “Đây là lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm tại trụ sở chính mới của Apple, đó là một hợp đồng cực kì lớn của Apple và nó sẽ thay đổi ngành công nghiệp này một cách sâu sắc.”

Việc mất nút Home có nghĩa là cảm biến vân tay ID Touch trên điện thoại iPhone X chính hãng đang ở trong tình trạng lãng phí thiết kế – với các lý thuyết riêng biệt tuyên bố nó sẽ di chuyển vào mặt sau của thiết bị, hoặc được nhúng dưới kính, hoặc được loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, nhiều chức năng của nó có thể được thay thế bằng một tính năng mới được dự đoán là nhận diện khuôn mặt Face ID.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ Forbes thì Apple đã tiết lộ rằng, iPhone X giá rẻ có thể là iPhone đầu tiên trong loạt iPhone được trang bị tính năng công nghệ sạc nhanh. Cụ thể hơn, Forbes tuyên bố sẽ có một chip “Tristar 3, Hydra” mới quản lý cổng sạc pin.

Điện thoại iPhone X giá bao nhiêu? ở đâu có iPhone X xách tay sớm nhất tại TPHN là 2 vấn đề mà Fan nhà tao quan tâm hơn cả, để có trên tay phiên bản đặc biệt của iPhone là niềm ao ước của hàng triệu tín đồ công nghệ trên thế giới không riêng gì Việt Nam.

Hiện tại thông tin mà chúng tôi có được là giá bán cho phiên bản thấp nhất 64Gb sẽ rơi vào khoảng 1000USD cộng thêm chi phí máy bay khi xách tay về nước sẽ khiến giá iPhone X rơi vào khoảng 30 triệu (giá này là lúc sản phẩm đầu tiên có mặt tại VN, 1 -2 tháng sau khi nguồn hàng dồi dào sẽ trở lại đúng giá niêm yết ms mobile tự tin là một trong các cửa hàng tại TPHN sẽ có hàng chiếc iPhone X xách tay đầu tiên, với kinh nghiệm dày dặn từ các thế hệ iPhone trước, chúng tôi luôn luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng, những tay chơi sành sỏi công nghệ, muốn trải nghiệm trên tay.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.

Iphone X nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rẻ.
Đánh giá bài viết!

Bình luận