Làm thế nào để hủy nhạc chờ Mobifone, dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi

Khi không còn nhu cầu sử dụng nhạc chờ nữa, bạn muốn hủy nhạc chờ nhưng lại chưa biết cách thức thực hiện như thế nào. Các bạn tìm kiếm trên mạng ra các kết quả nhưng lại mất phí và cách thực hiện bị sao chép từ nhiều nguồn nên kết quả không chính xác. Đừng lo, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để hủy nhạc chờ mobifone cho các thuê bao sử dụng mạng Mobifone, tiết kiệm cho các bạn một khoản chi phí đáng kể. Mời các bạn tham khảo:

Chạy theo những bản nhạc yêu thích với những xu hướng nổi lên như một trào lưu, các bạn trẻ có xu hướng thích cài đặt những bản nhạc yêu thích làm nhạc chờ để chia sẻ với những người có kết nối với họ. Tuy nhiên sau một thời gian trào lưu đã thoái trào dần, và cũng có thể là do tiết kiệm một số khoản phí cho điện thoại, thay vì phải trừ mất mấy ngàn đồng 1 tháng cho 1 bài hát, giờ đây các bạn có thể hủy các bài nhạc chờ đã cài đặt trước đó.

Hướng dẫn hủy nhạc chờ Mobifone, ngưng sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobi

Chúng ta có 2 cách để lựa chọn hủy nhạc chờ Mobifone như sau:

Cách 1: Hủy nhạc chờ Mobifone bằng tin nhắn SMS
Đây là cách nhanh nhất để chúng ta có thể dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi – hủy nhạc chờ Mobifone và được thực hiện như sau
Soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 9224

Lưu ý: Sau khi bạn thực hiện gửi tin nhắn hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone – FunRing, toàn bộ tất cả bài hát có trong bộ sưu tập của bạn có từ trước sẽ mất đi, nhạc chờ Mobifone của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn. Khi có thuê bao khác gọi đến số máy của bạn thì sẽ không còn nghe thấy bản nhạc chờ bạn cài đặt trước nữa, mà chỉ thấy tiếng chuông chờ mặc định thông thường.

Cách 2: Hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone qua hệ thống IVR
Nếu như bạn không muốn sử dụng cách hủy nhạc chờ Mobifone Funring bằng tin nhắn SMS, bạn có thể hủy dịch vụ này thông qua hệ thống trả lời tự động IVR của Mobifone. Bạn chỉ cần bấm điện thoại, gọi đến tổng đài 9224 và làm theo hướng dẫn của hệ thống là có thể hủy bỏ dịch vụ Funring Mobifone đang sử dụng.

Trường hợp vẫn không thể hủy nhạc chờ Mobifone thành công, bạn có thể tới các trung tâm giao dịch của Mobifone để được tư vấn giải đáp dịch vụ hoặc gọi 9090.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách 2 giúp bạn có thể thực hiện hủy nhạc chờ Mobifone nhanh chóng để tiết kiệm chi phí sử dụng thuê bao và các dịch khác kèm theo, thêm vào đó các bạn có thể thực hiện việc kiểm tra dịch vụ đang sử dụng đã được 9Mobi.vn đề cập tới trong bài viết kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng để nắm bắt được nguyên nhân vì sao số tiền thuê bao hàng tháng luôn bị trừ tiền rất nhiều.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên!

Làm thế nào để hủy nhạc chờ Mobifone, dừng dịch vụ nhạc chờ Mobi
Đánh giá bài viết!

Bình luận