List tổng hợp những iCon dễ thương trên Facebook

Hoặc đơn giản là các bạn đã chán những giao diện mặc định trên điện thoại, bạn cảm thấy thích thú với những icon dễ thương và muốn đặt chúng thành những icon hiển thị trên điện thoại của bạn để mang lại cảm giác mới mẻ hơn. Nhưng các bạn đã khám phá được hết trọn bộ những icon dễ thương đó chưa? Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để khám phá trọn bộ Icon dễ thương này nhé!

Hiện nay các bạn trẻ thường sử dụng các mạng xã hội như facebook, zalo, hay ins bên cạnh việc phục vụ cho việc lướt web, cập nhật tin tức thì các bạn còn sử dụng các trang mạng xã hội để trò chuyện, tán gẫu với nhau. Khi chat chit với nhau, để cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị và sinh động hơn thì các bạn thường gửi cho nhau những icon biểu hiện cảm xúc. Và việc gửi những icon đáng yêu là một điều chắc hẳn không thể thiếu rồi phải không?

Việc sử dụng bộ icon dễ thương và ngộ nghĩnh này cũng rất dễ sử dụng, nếu các bạn nào chưa biết và chưa nắm bắt rõ cách sử dụng bộ icon này thì các bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của mình nhé.

Danh sách icon dễ thương

Cách sử dụng icon dễ thương

Để sử dụng những icon dễ thương này, các bạn chỉ cần kéo và chọn ra những icon mà các bạn yêu thích sau đó click chọn thoải mái. Những icon mà các bạn đã chọn sẽ hiện dấu tick màu đỏ.

Sau khi các bạn chọn xong, thì tiến hành nhấn vào chữ COPIED ở dưới để tiến hành Copy. Sau đó để đăng Status hay các bạn gửi tin nhắn cho người khác thì chỉ cần dán vào mà thôi.

Thành quả của mình nhé.

Với bộ danh sách những icon đặc biệt vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu trên đây sẽ giúp cho các bạn có những biểu lộ cảm xúc tươi mới hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
Chúc các bạn thành công nhé.

List tổng hợp những iCon dễ thương trên Facebook
5 (100%) 6 votes

Bình luận