Mẹo cách đánh Xếp Hạng 10 trận đầu tiên trong LOL LMHT Thắng 100%

Trong một mùa của Liên minh huyền thoại ai cũng biết 10 trận đầu tiên trong chế độ leo Rank quan trọng như thế nào. Vậy đánh vào thời điểm nào và những chiến thuật nào sẽ giúp các bạn cách đánh xếp hạng lol 10 trận đầu chiến thắng. Hôm nay mình sẽ tổng hợp các chiến thuật cá bạn phải nằm lòng để có thể đem về chiến thắng nhanh nhất cho bản thân ngay nhé.

1. Nên đánh vào gần giữa mùa

Vì hiện nay tình trạng cày thuê, trẻ trâu và tool trong liên minh huyền thoại gọi là quá nhiều thì ngay lúc thời gian đầu mùa sẽ có rất nhiều. Ví dụ như bạn gặp team đối phương mà cả 5 người cày thuê hay xài tool thì bạn đánh ra sao ??? Hay team bạn 2 > 3 trẻ trâu thì bạn đánh ra sao ???? Và hãy nhớ nhường nhịn đồng đội mà qua 10 trận rank đầu tiên này.

2. Nên đánh cặp

Trong đấu Xếp Hạng, mối nguy hiểm lớn nhất là gặp troll rank, đặc biệt vào thời điểm này khi ai cũng như ai, khả năng troll rank rất cao. Chưa kể đó là sự tự tin chúng ta có thể sẽ bị lung lay hoặc không ăn ý với đồng đội. Việc đánh cặp chung với một người bạn là hết sức thỏa đáng và hợp lý. Tốt nhất, 2 người nên ngồi cạnh nhau cùng với 2 vị trí có thể hỗ trợ tốt cho nhau như AD – SP hoặc Jungle – Top, Jungle – Mid.

3. Kiểm tra bảng ngọc – bảng bổ trợ – phép bổ trợ

Hãy vào mục cá nhân và kiểm tra kỹ lại các trang ngọc bổ trợ đã ổn hay chưa, có cần chỉnh sửa thêm bớt gì hay không? Các bảng bổ trợ cũng vậy. Khi đang trong cấm chọn, xác định rõ mình đi vị trí nào và nhớ chọn đúng ngọc – bảng bổ trợ lẫn phép bổ trợ cho ví trị đó. Tốt nhất nên chat và nhắc tất cả mọi người về vấn đề này. Lo lắng không bao giờ thừa

4. Xin vị trí

Khi trong bảng cấm chọn, có khá nhiều người tự tin vào một vị trí nhất định. Vì thế việc chat lên xin vị trí cũng là một hành động hay vừa thể hiện tính lịch sự, vừa thể hiện yếu tố quyết tâm của bạn. Nên nhớ xin vị trí chứ không phải giành vị trí, hãy tỏ ra cẩn trọng trước những câu chat vì đôi khi nó sẽ ảnh hưởng đến hình tượng của bạn trước trận đấu. Nếu có hơn 2 người cùng xin 1 vị trí, hãy tỏ ra thân thiện và suy nghĩ về vị trí còn lại mình có thể đi hoặc hỏi họ có thể đi vị trí nào khác tốt hơn. Biết nhường nhịn đôi khi sẽ làm team cảm thấy thoải mái giúp đỡ bạn trong trận đấu hơn.

5. Xin tướng – hỏi về tướng hoặc đội hình :

Trong đấu xếp hạng, bạn có thể thấy được tướng bên kia đã chọn để có thể Counter Pick lại họ. Đó là một trong những kỹ năng ở trình cao mà các bạn Đồng – Bạc thậm chí cả Vàng cũng ít ai chú ý. Counter Pick là chọn tướng có khả năng đối đầu. Ví dụ như bên kia đã pick Mid Kayle thì chẳng ai dại gì đi chọn Zed để chung đường. Nên hội ý với đồng đội để có thể ra những sơ đồ, đội hình tốt nhất có khả năng kháng lại đội hình đối phương. Hành động này vừa thắt chặt tinh thần đoàn kết, vừa đảm bảo cho team bạn có một đội hình tốt nhất.

6. Tắt chat all

Đôi khi ở những trận Xếp hạng, tình trạng chat all sỉ vả đối phương là một hành động cực kỳ không Fair-Play. Tốt nhất các bạn nên nhắc nhở nhau Mute chat all để có thể tập trung thi đấu. Đó là một trong những biện pháp tốt để có thể làm lạnh cái đầu trong mỗi cuộc chiến

7. Tập trung farm – không tham mạng

Nên nhớ, đấu trường Liên Minh thắng – thua không phải từ chỉ số KDA mà từ việc nhà chính đối phương bị đập nát. Với các bạn trình thấp thường chú trọng ăn mạng “cho vui” nhưng ở các bậc cao hơn, họ chấp nhận bị đè lane, bị hành hạ đủ đường miễn sao họ có thể giết được nhà chính đối phương là xong. Cỡ như Xpeke còn phải chơi chiến thuật lén phá nhà chính cơ mà. Tập trung farm còn có thể đảm bảo cho việc lên đồ của bạn nhanh chóng hơn, trong khi đối phương cứ tìm cách giết được bạn thì trong khi đó, họ lại quên farm mất rồi.

8. Dùng Ping – Chú ý Ping

Ping là một công cụ hữu hiệu cho việc giao tiếp trong đấu trường mà ít ai chú ý. Ở các trình cao họ thường dùng Ping nhiều hơn là chat ra câu chữ do đỡ tốn thời gian. Thậm chí họ còn chế ra nhiều kiểu ping khác nhau ngoài 6 kiểu ping thông dụng như ping 2 lần “Hỗ trợ” nghĩa là “thả diều, chạy từ từ” hoặc 2 lần ping cảnh báo là “chuẩn bị Counter Gank”.

Hi vọng với 8 thủ thuật trên đây bạn sẽ Win tất cả các trận. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Mẹo cách đánh Xếp Hạng 10 trận đầu tiên trong LOL LMHT Thắng 100%
5 (100%) 5 votes

Bình luận