Tổng hợp lỗi Appstorevn thường gặp và cách khắc phục

Kho ứng dụng đã được Việt hóa lớn nhất đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là Appstorevn. Phần mềm Appstorevn hoàn toàn là miễn phí phổ biến đối với người dùng sử dụng iPhone tại Việt Nam. AppStoreVn tổng hợp rất nhiều ứng dụng miễn phí từ nhiều thể loại như những ứng dụng: chăm sóc sức khỏe, games, tài chính và kể cả ebooks, nhạc chuông, vâng vâng… Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có thể sử dụng thành thạo kho ứng dụng tuyệt vời này. Hoặc vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên thiết bị của bạn gặp những lỗi App Store. Dưới đây là những tổng hợp những lỗi thường gặp trên AppStorevn và cách khắc phục mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo để có thể cứu chữa các lỗi này ngay lập tức nhé.

Tổng hợp lỗi Appstorevn thường gặp và cách khắc phục

Chúng ta có các lỗi Appstorevn thường gặp như sau:

1. Lỗi không thể tải ứng dụng từ AppStorevn về được

Khi bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Appstorevn về iPhone gặp phải thông báo không thể tải được vào lúc này và không thể tiếp tục quá trình cài ứng dụng Appstorevn lên trên thiết bị.

Nguyên nhân : Máy bạn chưa tiến hành Jailbreak thành công.
Cách khắc phục :
– Các bạn cần phải thực hiện lại thao tác Jailbreak iOS trên iPhone, iPad của mình lại và truy cập lại vào ứng dụng Cydia sau khi đã Jailbreak có được hay không, nếu bạn không thể vào được Cydia thì chúng ta không thể khắc phục lỗi không tải ứng dụng từ Appstore về được.
– Ngoài ra các bạn cũng phải quan tâm tới vấn đề kết nối mạng Internet trên thiết bị của mình có ổn định hay không, cần thiết bị bạn hãy chuyển sang một đường truyền mạng khác có tốc độ kết nối ổn định để không ảnh hưởng tới quá trình kết nối mạng.

2. Ứng dụng từ AppStoreVN không cài đặt được, cài đặt không thành công

Nguyên nhân : Bộ nhớ thiết bị iPhone sử dụng để cài đặt ứng dụng đã bị sử dụng hết.
Cách khắc phục :
Các bạn cần phải tiến hành các thao tác giải phóng bộ nhớ thiết bị để có thể tiếp tục sử dụng, cũng như tiến hành cài đặt ứng dụng Appstorevn trên iPhone, iPad cả mình.
Các bạn có thể xem lại cách giải phóng bộ nhớ iPhone, iPad để thực hiện điều này nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

3. Không tìm thấy chỗ tải Data trên Appstorevn

Nguyên nhân : Tính năng tải Data của ứng dụng AppstoreVN cho phép người dùng chép dữ liệu ứng dụng về thiết bị, và tính năng này thường chỉ xuất hiện bạn ấn chọn mục Tải về khi cài ứng dụng.
Cách khắc phục :
– Với các ứng dụng không hiện data thì data sẽ tự động tải về thiết bị vì vậy bạn không cần phải lo lắng.
– Với các ứng dụng có hiện Data, khi bạn ấn chọn tải, sẽ xuất hiện 2 sự lựa chọn là tải ứng dụng và tải Data, các bạn lần lượt ấn chọn tải Ứng dụng trước và chọn tải Data sau.

4. Lỗi phiên bản ứng dụng trên Appstorevn

Nguyên nhân : Phiên bản Appstorevn đã không còn phù hợp phù để sử dụng trên nền hệ điều hành iOS mà bạn đang sử dụng.
Cách khắc phục :
Các bạn cần phải tiến hành thực hiện các thao tác cập nhật ứng dụng Appstorevn trên iPhone của mình.

5. Lỗi phân tích cú pháp/lỗi dịch gói trên Appstorevn

Nguyên nhân : Có 2 nguyên nhân khiến lỗi này xảy ra.
– Đã có lỗi xảy ra trong quá trình tải ứng dụng về thiết bị.
– Ứng dụng không tương thích về phiên bản hệ điều hành iOS mà bạn đang sử dụng.
Cách khắc phục :
Các bạn hãy tiến hành thực hiện xóa và tải lại ứng dụng này phiên bản mới nhất từ Appstorevn, bằng cách lựa chọn phiên bản sử dụng ứng dụng trước khi tải và cài trên iPhone của mình.

6. Lỗi Access token invalid trên Appstorevn

Nguyên nhân : Phiên hoạt động sử dụng trên Appstorevn đã kết thúc.
Cách khắc phục :
Các bạn chỉ cần thực hiện đăng xuất tài khoản Appstorevn của mình ra và đăng nhập lại một lần nữa là đã khắc phục được lỗi Appstorevn thường gặp này rồi.

7. iPhone không cài được Appstorevn

Nguyên nhân : Do bạn đã tìm và tải nhầm nhầm ứng dụng Appstorevn từ nguồn không đảm bảo trên Cydia.
Cách khắc phục :

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cydia trên iPhone, iPad sau khi đã Jailbreak thiết bị thành công. Tại đây các bạn thực hiện tìm kiếm và cài đặt tweak AppSync Unified từ nguồn Cydia.vn.

Bước 2: Sau khi đã thiết lập cài đặt tweak AppSync Unified thành công trên iPhone các bạn cần phải sử dụng trình duyệt Safari và truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Appvn cho iPhone tại đây: itms-services://?action=download-manifest&url=https://nonjb.com/appvn/nonjb.plist .

Bước 3: Sau khi truy cập thành công địa chỉ này, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu cài đặt Appvn. Chọn Install để tiếp tục.

Bước 4: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải và cài Appstorevn trên iPhone , iPad cả bạn.

Và như vậy chúng ta đã thực hiện cài, tải Appstorevn trên iPhone, iPad của mình rồi đấy.

Trên đây là bài viết tổng hợp các lỗi Appstorevn thường gặp và cách khắc phục để các bạn có thể hoàn thiện các bước sử dụng làm quen với công cụ ứng dụng Appstorevn vô cùng tiện ích trên mỗi thiết bị iPhone, iPad đã thực hiện Jailbreak thành công. Hy vọng các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời và thú vị hơn với công cụ ứng dụng Appstorevn này.

Tổng hợp lỗi Appstorevn thường gặp và cách khắc phục
Đánh giá bài viết!

Bình luận