Tổng hợp những Phần mềm Làm Video từ ảnh trên máy tính

Bạn muốn làm một video ý nghĩa từ các bức ảnh ý nghĩa đã chụp và bạn chưa biết mình nên làm cách nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp những phần mềm biên tập video từ ảnh tốt nhất, bạn có thể lựa chọn một phần mềm để hoàn thành những video đáng nhớ nhất cho riêng mình.

6 Soft giúp bạn ghép hình ảnh và nhạc thành video chất lượng cao dễ dàng

1. Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mềm làm video từ hình ảnh được nhiều người ưa chuộng do có giao diện và cách sử dụng đơn giản. Để sử dụng Proshow Producer, bạn chỉ cần chèn các hình ảnh, hoặc các đoạn video thành từng layer liên tiếp và khởi chạy. Hiện tại, hệ thống của phần mềm Proshow Producer có hỗ trợ sẵn kho nhạc đệm và các hiệu ứng bắt mắt cho người sử dụng.

2. Sony Vegas Pro

Phần mềm làm video Sony Vegas Pro vừa giúp bạn nâng cao trình độ làm phim, làm video vừa giúp bạn làm ra các đoạn intro đẹp.

Phần mềm Sony Vegas Pro là nó có khả năng hỗ trợ đến hàng trăm định dạng giúp video sau khi thực hiện của bạn có thể xem được trên rất nhiều thiết bị TV, màn hình khác nhau, bao gồm các thiết bị di động như iPhone, iPad hay Android.
Sony Vegas Pro có quy trình làm việc cung cấp tính năng xử lý đồ họa nhanh chóng, biên tập video chuyên nghiệp với nội dung video 2D hay 3D, hay các tính năng chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng và ghi đĩa Blu-ray, DVD,..

3. CyberLink MediaShow

CyberLink MediaShow đã được thiết kế chuyên dùng để hỗ trợ bạn quản lý media của mình một cách đơn giản và hiệu quả. Cyberlink mediaShow cho phép bạn sắp xếp, chỉnh sửa, tạo slideshow và phim ảnh đồng thời chia sẻ ảnh và video nhanh gọn.

CyberLink MediaShow cho phép khôi phục các file media hiệu quả đồng thời hỗ trợ các tập tin RAW vì vậy bạn có thể nhập và sắp xếp thông qua toàn bộ hình ảnh và video 3D mà không cần phải dùng thêm phần mềm nào khác. Phần mềm giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, được tích hợp các thanh trượt để điều chỉnh dễ dàng, cho phép xoay, cắt, hiệu ứng với ảnh chỉ bằng cú click chuột.

4. Window Movie Maker

Windows Movie Maker là phần mềm được tích hợp khá nhiều tính năng cùng với công cụ chỉnh sửa video cơ bản như: đánh dấu logo, cắt, ghép video, cắt đoạn nhạc phù hợp,… Về những chức năng cơ bản, Windows Movie Maker cũng không thua kém gì những người anh em chuyên nghiệp hiện nay như Proshow Producer hay Proshow Gold.

Phần mềm được rất nhiều người sử dụng vì nó miễn phí, đơn giản sử dụng và có các tính năng cơ bản cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh/video/nhạc mà bạn muốn. Với Windows Movie Maker, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn cho dù bạn thực sự có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.

5. Proshow Gold

Cùng sở hữu Proshow Producer, Producer Gold là phần mềm khiến video nhiều năm kinh nghiệm được phổ biến người sử dụng. Tích hợp phổ biến hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo mang cho bạn tha hồ thông minh, kiểu dáng lên các video tặng cho người nhà, bạn bè tham khảo phương pháp tạo video trong khoảng ảnh bằng Proshow Gold để được tương trợ thấp nhất và bí quyết khiến cho bao gồm chèn ảnh, chèn nhạc cho video của mình.

Proshow Gold mang giao diện giống mang Proshow Producer nên những thao tác cũng không khác nhau rộng rãi là bao lăm.

6. PicturesToExe

PicturesToExe là phần mềm được sử dụng để tạo trình chiếu hình ảnh. Nó cho phép các bạn tạo các hiệu ứng khác nhau như 3D, âm thanh vào hình ảnh… để trình chiếu hình ảnh. cộng sở hữu giao diện thuần tuý người dùng có thể thành thục sau vài lần sử dụng.

Trên đây là một số phần mềm tốt nhất làm video từ hình ảnh của bạn. Tuy trên thị trường có rất nhiều phần mềm giúp làm video từ ảnh nhưng những phần mềm ở trên là những phần mềm tốt nhất. Hãy lựa chọn một phần mềm phù hợp với nhu cầu cá nhân và tạo những video tuyệt vời nhất nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tổng hợp những Phần mềm Làm Video từ ảnh trên máy tính
Đánh giá bài viết!

Bình luận