TOP 5 phần mềm Ghép ảnh trên Máy tính, Điện thoại 2018

Với những phần mềm ghép ảnh tốt nhất được rất nhiều người sử dụng trong năm 2018đã được chúng tôi nói đến trong bài viết này, chắc chắn nó sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng ghép ảnh tuyệt vời nhất và nên dùng nhất hiện nay. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem đó là những phần mềm nào nhé.

Tải phần mềm ghép ảnh về máy giúp bạn có thể ghép được những bức ảnh khác nhau thành một bức ảnh duy nhất đi kèm rất nhiều hiệu ứng bắt mắt. Nhưng hiện nay, cũng có rất nhiều ứng dụng cũng như phần mềm ghép ảnh đẹp cho phép người dùng có thể ghép ảnh trên mọi thiết bị khác nhau.

Phần mềm hỗ trợ Ghép ảnh trên Máy tính, Điện thoại

Phần mềm ghép ảnh: Fotor

Fotor là một trong những phần mềm ghép ảnh vào khung đi kèm nhiều hình mẫu đẹp mắt, độc đáo. Nó có ưu điểm là hỗ trợ trên nhiều nền tảng PC cho đến các thiết bị di động. Đồng thời, bạn còn có thể lưu ảnh về với các định dạng ảnh phổ biến hiện nay.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể cắt, dán ảnh nghệ thuật, thêm các hiệu ứng hay thậm chí là template để tăng phần sinh động cho bức ảnh. Hơn nữa, Fotor còn hỗ trợ người dùng đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh người dùng như xoay, lật hình ảnh,….

Phần mềm ghép ảnh: Picasa

Bên cạnh việc cung cấp các tính năng như xem ảnh, chỉnh sửa ảnh, phần mềm Picasa còn trợ giúp đồng bộ trực tiếp ảnh của bạn lên trang web của Google để có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè và người thân của mình.

Phần mềm này cho phép bạn có thể xem ảnh dưới dạng thumnail hay full màn hình rất tiện lợi, hơn nữa người dùng còn có thể chỉnh sửa các thông số hình ảnh gồm màu sắc, độ sáng,… theo ý của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Phần mềm ghép ảnh: Instagram Layout/ Layout from Instagram

Instagram Layout là một ứng dụng tạo khung của Instagram. Được thiết kế giúp bạn có thể dễ dàng tạo, cắt dán và chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội nhanh nhất.

Với giao diện đơn giản và gọn nhẹ, người dùng có thể xem trước ảnh ghép trước khi tạo đồng thời sắp xếp lại hình ảnh bằng cách kéo và thả. Sau khi đã xong, người dùng chỉ cần lưu và chia sẻ ảnh ghép đến bạn bè của mình trên mạng xã hội.

Phần mềm ghép ảnh: Ribbet

Bạn sẽ không thể tìm được ở đâu một trang web chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng chuyên nghiệp như Ribbet hiện nay và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm này, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh chỉ trong nháy mắt bằng cách nhấp chuột, crop và dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh.

Ngoài ra, người dùng sẽ có thêm rất nhiều các hiệu ứng đặc biệt mang tính nghệ thuật để tha hồ thử sức trên bức ảnh của mình. Các font chữ cùng công cụ gõ chữ chuyên nghiệp cũng sẽ làm cho bức ảnh thêm phần chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm ghép ảnh: PhotoCollage

Không cần đi đâu xa cũng chẳng cần tốn tiền cho những phần mềm đắt tiền, với PhotoCollage người dùng có thể chỉnh sửa các bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn với rất nhiều hiệu ứng căn bản.

Với các thao tác rất đơn giản như kéo/thả, upload ảnh lên các trang mạng xã hội, bạn có thể chỉnh sửa đối tượng theo ý của mình, thêm chữ, hình ảnh bắt mắt. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ lưu về dưới các định dạng như JPG, PNG, PDF và BMP.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những phần mềm ghép ảnh tốt nhất năm 2017. Hi vọng bạn sẽ chọn được phần mềm ghép ảnh hữu ích nhất đối với mình và đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè để cùng nhau chỉnh sửa những bức ảnh thú vị và độc đáo nhất nhé!

TOP 5 phần mềm Ghép ảnh trên Máy tính, Điện thoại 2018
5 (100%) 5 votes

Bình luận