2 phần mềm vẽ và tạo ảnh Anime trực tuyến tốt nhất năm 2018

Fan của các bộ truyện tranh hay các bộ phim anime ngày nay thường có nhu cầu tự mình vẽ nên các nhân vật anime mà họ hâm mộ, yêu thích. Đây bỗng nhiên trở thành một trào lưu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi lẽ nó thể hiện được cá tính, sáng tạo của chính người tạo ra sản phẩm.Tuy nhiên họ lại không có khả năng tự mình vẽ bằng tay trên giấy bút, chính lúc này các phần mềm hỗ trợ vẽ và tạo ảnh anime được các nhà sản xuất công nghệ thi nhau cho ra đời.
Hiện nay có khá nhiều phần mềm có thể vẽ anime với nhiều chất lượng khác nhau.

Nổi bật trong số đó có 3 cái tên nhận được đánh giá tích cực từ phía người dùng là Chibi Maker và Anime Face Maker. Cả 2 phần mềm đều cho ra những hình ảnh anime độc đáo, dễ thương kèm theo đó là có giao diện vô cùng thân thiện, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ thông tin chi tiết của 2 phần mềm này để bạn đọc dễ dàng tham khảo.

Phần mềm tạo ảnh Anime Chibi Maker

Chibi Maker v1.1 được phát triển bởi gen8, một thành viên trên DeviantArt Với nhiều hình ảnh mẫu về mắt mũi, tóc, quần áo, giày dép,… đến các trang sức phụ kiện bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra một mẫu Chibi đáng yêu không kém. Dù không được đẹp như các mẫu tự vẽ, nhưng cũng phần nào giúp bạn thỏa “mong ước” có một tác phẩm Chibi cho riêng mình.

Phần mềm tạo ảnh Anime Face Maker

Anime Face Maker là ứng dụng cho phép bạn tạo một vài chibi đơn giản cho riêng mình, đây là 1 flash game cũ trên DeviantArt nhưng khá hữu dụng và được sử dụng rộng rãi. Ưu điểm là tạo hình cực nhanh, đẹp dựa trên một số hình mẫu có sẵn nên bạn có thể dùng những mẫu này làm avatar cho bạn với những mẫu tóc, quần áo, phụ kiện đi kèm rất hấp dẫn.

Với bộ 3 công cụ tạo ảnh Anime Online với đầy đủ các chức năng ở từng phần mềm ứng dụng như:

  • Chỉnh sửa ảnh theo phong cách Chibi Anime.
  • Tạo ra các bức ảnh Anime đầy phong cách.
  • Nhiều kiểu cách cũng như đa dạng trong kiểu tạo hình Anime.
  • Sao lưu hình ảnh để làm ảnh đại diện Avatar Facebook, Zalo, …
  • Chia sẻ hình ảnh cùng bạn bè.

Có thể nói đây là một trong những ứng dụng tạo ảnh Chibi Anime online hay nhất và vô cùng tiện ích cho tất cả mọi người.

Về tác giả: Vũ Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *