Cách cài Mario – Chơi game luyện đánh máy 10 ngón trên máy tính

Mario là tựa game kinh điển đã từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, cho đến nay trò chơi này vẫn giữ được vị trí trong lòng các game thủ. Mario Teaches Typing đã rất khéo léo khi kết hợp Mario với những bài tập gõ 10 ngón nhằm tăng thêm sự thú vị cho các bài luyện gõ, đồng thời vẫn giữ được những nét cơ bản của trò chơi. Nhờ vậy mà người chơi có thể vừa học, vừa chơi mà không cảm thấy căng thẳng hay mệt mỏi.

 

 

Trên phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario, hầu như các thao tác đều được sử dụng bằng bàn phím, hệ thống phím tắt mario giúp người chơi sử dụng công cụ này để chơi game cũng như đánh máy tốt hơn bao giờ hết.

Mario hay còn gọilà game Mario Teaches Typing, là trò chơi luyện gõ 10 ngón cực kì hiệu quả, đồng thời thực hiện thống kê chi tiết quá trình luyện gõ bàn phím của bạn như số phím đã gõ, số phím gõ đúng, số phím bạn gõ sai để người chơi biết được mức độ rèn luyện của bản thân đạt tới mức nào. Những bài tập giới thiệu trong tựa game này sẽ được chia ra nhiều mức độ, dễ, trung bình và khó để cho các bạn rèn luyện.

Đây thực sự là phần mềm gõ 10 ngón phù hợp cho lứa tuổi trẻ em, với cách học đánh máy bằng trò chơi thú vị, phiêu lưu với anh em nhà Mario cùng công chúa Luigi. Giờ đây, việc học đánh máy không còn nhàm chán như bạn nghĩ nữa, thay vào đó là những giây phút giải trí thú vị cùng các nhân vật mà bạn yêu thích.

 

 

Trò chơi này được lấy chủ đề văn bản là những vở kích nổi tiếng, tiểu thuyết hoặc những tài liệu lịch sử giúp người chơi thực hiện đánh máy. Bởi vậy, tính giáo dục chương trình được đánh giá cao từ các chuyên gia công nghệ. Những bài học đáp ứng đủ được tiêu chuẩn vừa học vừa giải trí, giúp cho bạn tiến bộ rõ rệt kỹ năng đánh máy chỉ sau một thời gian sử dụng.

Để chơi có thể vừa chơi game, vừa học đánh máy với Mario, thì bạn cần tải và cài mario cho hệ thống của mình. Nếu như bạn đang sử dụng win 7 thì việc cài mario trong win 7 sẽ rất đơn giản.

Những tính năng chính của Mario

  • Giúp người dùng rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím bằng 10 ngón tay.
  • Kết hợp cùng rất nhiều bài tập từ mức độ dễ đến khó.
  • Thống kê kết quả, số phím gõ đúng, gõ sai.

Có thể nói, Mario Teaches Typing mang đến cho người chơi một cách thức mới, thư giãn mà lại cực kỳ hiệu quả để luyện gõ phím 10 ngón. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tải Mario Teaches Typing để luyện tập và trở nên chuyên nghiệp hơn khi sử dụng máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *