Cách tách nhạc và tải nhạc từ Youtube nhanh nhất

Youtube là ứng dụng video trực tuyến phổ biến và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Ví vậy, nhiều người xem video trên Youtube rất dễ dàng gặp được những video ca nhạc hay và có nhu cầu tải về máy tính để nghe những lúc muốn, hoặc khi không có kết nối Internet. Thế những bạn lại không muốn tải cả video về vì thường video kèm hình ảnh có dung lượng khá lớn, chiếm nhiều diện tích dung lượng trong máy hoặc tốc độ tải khá chậm.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tách nhạc từ Youtube và tải nó về máy tính của bạn rất đơn giản, dễ thực hiện.

Hướng dẫn tách nhạc và tải nhạc từ Youtube bằng phần mềm:

Tách nhạc từ video Youtube và Tải nhạc với phần mềm MP3Fiber:

Trong số các công cụ tải nhạc MP3 từ video trực tuyến trên Youtube thì MP3Fibber là phần mềm dễ sử dụng và hữu ích nhất. Điểm mạnh của MP3Fibber là cho người dùng chọn chất lượng nhạc tải về.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Youtube, chọn video có nhạc cần tải, sau đó copy lại URL của video đó.
  • Bước 2: Dán URL của video vào khung trên giao diện của MP3Fibber tại trang web chính thức của phần mềm này.
  • Bước 3: Chọn chất lượng muốn tải > Download now
  • Bước 4: Giữ nguyên màn hình, chờ MP3Fibber chuyển đổi video thành nhạc
  • Bước 5: Tải nhạc về máy tính là xong.

Hướng dẫn tách nhạc và tải nhạc từ Youtube qua website online:

Tách nhạc từ video Youtube và Tải nhạc với website Listentoyoutube online:

Listentoyoutube là ứng dụng trực tuyến chuyển đổi video Youtube miễn phí và không cần phải đăng kí tài khoản. Chỉ cần có URL video, công cụ này sẽ ngay lập tức tiến hành convert sang MP3 để người dùng có thể tải về thiết bị.

Người dùng chỉ cần copy – paste link tải trên Youtube vào ô trống Enter Youtube URL rồi nhấp vào GO, chờ một chút để trang này convert. Sau khi hoàn thành, nhấp vào Download MP3 là có thể tải bài hát bạn vừa tách khỏi video trên Youtube về máy tính.

Tách nhạc từ video Youtube và Tải nhạc với website Youtube-mp3.org:

Cũng giống như những dịch vụ chuyển đổi video khác, Youtube mp3 sẽ giúp bạn tách và tải nhanh những file âm thanh từ video Youtube mà không cần phải đăng ký hay thực hiện quá nhiều thao tác.

Cũng tương tự như Listentoyoutube, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Youtube mp3 sau đó dán link URL video trên youtube mà bạn muốn tách vào khung, sau đó nhấn Convert Video để tiến hành chuyển đổi.

Cuối cùng, sau khi chờ đợi quá trình chuyển đổi diễn ra thành công, nhấn Download để tải file âm thanh về máy tính là xong.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu xong 3 công cụ tách nhạc từ video trên Youtube sang file âm thanh MP3. Quá trình chuyển đổi rất đơn giản và nhanh chóng. Chất lượng file ấm thanh sau khi convert cũng được đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những công cụ chuyển đổi này.

Hướng dẫn Tải nhạc từ video trên Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc:

Sử dụng trình duyệt CocCoc rất đơn giản, quý khách chỉ việc vào bất cứ trang chia sẻ âm nhạc, video nào như Youtube chẳng hạn. Hệ thống của CocCoc sẽ tự động nhận diện và quý khách chỉ việc tải về.

Trước hết quý khách cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Cốc Cốc ở đây: Download CocCoc

Bạn truy cập vào youtube và mở video bạn muốn Tải nhạc về máy. Sau đó bạn ấn vào mũi tên đâm xuống ở phía trên góc tay phải màn hình máy tính và ấn vào đó. Sau đó 1 cửa sổ hiện ra như hình ảnh phía trên. Lựa chọn chất lượng âm thanh mà bạn muốn rồi ấn vào để Tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *