Cách tạo tài khoản Skype đơn giản trên máy tính, laptop

Skype là một ứng dụng trò chuyện với mọi người vô cùng tiện lợi. Với Skype bạn có thể dễ dàng chat, gọi điện, thực hiện video call đến người thân và bạn bè của mình ở mọi nơi trên thế giới. Để sử dụng được Skype bạn cần tạo tài khoản Skype. Đây là bước thực hiện vô cùng đơn giản nhưng đối với một số người không dùng quen các ứng dụng mạng xã hội vẫn cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản Skype trên máy tính, laptop một cách đơn giản nhất.

Người dùng có thể sử dụng Skype trên nền web Google chrome, Firefox, CocCoc,…. Với đầy đủ các tính năng giống như sử dụng phần mềm. Skype for Web mang tới cho bạn sự đơn giản khi sử dụng mà không cần phải cài đặt chương trình.

 

 

Cách tạo tài khoản Skype

Để tạo tài khoản Skype, đầu tiên bạn hãy tải Skype về máy nhé

Bước 1: Mở ứng dụng của Skype lên , nhấn Create an account (Tạo một tài khoản)

Bước 2: Cóhai cách để đăng ký Skype gồm dùng số điện thoại cá nhân và tài khoản email cá nhân.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Skype bằng sử dụng tài khoản email cá nhân. Bạn hãy nhấn vào mục Use your email instead để có thể đăng ký Skype bằng email nhé.

Bạn nên sử dụng email Outlook của Microsoft để có thể dễ dàng đồng bộ tài khoản và dữ liệu. Tuy nhiên bạn cũng có thể tạo tài khoản Skype bằng chính số điện thoại và áp dụng với một số duy nhất.

Nhập địa chỉ email và mật khẩu vào ô trống. Chọn Next để tiếp tục.

Bước 3: Nhập thông tin họ tên người dùng Skype và nhấn Next.

Bước 4: Bạn sẽ cần thiết lập các cài đặt như mic, camera, đặt hình đại diện tài khoản

Skype trước khi sử dụng Skype. Sau khi thiết lập xong nhấn Continues (Tiếp tục) để chuyển sang bước tiếp theo.

Ảnh đại diện bạn có thể dùng ảnh của mình có sẵn tải lên hoặc chụp ngay bằng camera của laptop.

Nhấn Use picture (Sử dụng ảnh) để làm ảnh đại diện Skype sau đó nhhấn Start using Skype (Bắt đầu dùng Skype) để sử dụng Skype.

Bước 5: Tất cả đã hoàn thành, bạn có thể sử dụng Skype một cách bình thường.

Bên cạnh đó, Skype cũng hỗ trợ người dùng đăng nhập nhanh bằng Facebook. Người dùng chỉ việc nhấn Sign in Facebook để bắt đầu đăng nhập Skype.

Chỉ với các bước đơn giản trên các bạn đã có thể tạo tài khoản Skype thật dễ dàng phải không nào. Chúc các bạn thành công và sử dụng ứng dụng Skype trên máy tình một các thuận tiện và có ích nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *