Camtasia Studio – Phần mềm quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp mà bạn khong thể bỏ qua

Camtasia Studio là một trong những phần mềm quay phim, chụp ảnh được các Youtuber sử dụng nhiều nhất. Điều gây ấn tượng với người dùng nhất đó là tính cơ động mà Camtasia Studio đem lại. Tuy nhiên Camtasia Studio là phần mềm có tính phí nhưng vẫn được nhiều người bỏ tiền để mua bản quyền. Chắc chắn là nó có những điểm gì đó đặc biệt thì nó mới được người dùng yêu thích đến vậy.

Camtasia Studio sẽ giúp bạn quay video màn hình máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, nó vẫn đảm bảo cả về chất lượng lẫn âm thanh và hình ảnh và hỗ trợ những định dạng video phổ biến nhất hiện nay. Ngoài tính năng quay video thì Camtasia Studio còn được trang bị các chức năng chỉnh sửa video rất thú vị như tuỳ chỉnh tỷ lệ khung hình, thay đổi các góc trình chiếu hay chèn các lớp zoom hoặc thêm hình ảnh, âm thanh mà bạn yêu thích cho video.

Camtasia Studio được xem là những phần mềm đa năng nhất hiện nay. Với Camtasia Studio, bạn có thể thực hiên để quay phim màn hình, chụp ảnh desktop dễ dàng cũng như tùy chỉnh việc chỉnh sửa, cắt ghép video, chèn bản quyền. Camtasia Studio sở hữu giao diện trực quan rất dễ nhìn, sẽ rất phù hợp với những ai quay video làm thủ thuật như hướng dẫn sử dụng máy tính hay cách chơi game.

Camtasia Studio cho phép bạn tạo ra các video chất lượng HD hay tạo ra một trình chiếu PowerPoint độc đáo và thậm chí là một trò chơi video. Đặc biệt rất thuận tiện trong việc tạo video để giảng dạy. Camtasia Studio hứa hẹn sẽ đem đến cách thức tạo video chuyên nghiệp và chỉnh sửa video nhanh chóng. Bạn có thể tùy ý sáng tạo video theo sở thích, cá nhân hóa video bằng các hiệu ứng sống động.

Camtasia Studio sẽ mang lại những video tuyệt đẹp và bạn có thể chia sẻ video của mình bạn bè ở bất kỳ nơi nào. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp các video tương tác kỹ thuật số với một môi trường FLASH và HTML5. Người dùng có thể thoải mái đăng tải video lên Google Drive để có thể truy cập và xem video trên nhiều trình duyệt khác nhau. Camtasia Studio có khả năng hoạt động trên nhiều nền tảng và hỗ trợ việc gửi tập tin từ nền tảng này sang nền tảng khác một cách nhanh chóng.

Với Camtasia Studio – một phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình máy tính tốt nhất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai làm thường xuyên thủ thuật máy tính và đặc biệt là rất phù hợp với các game thủ chơi webgame. Camtasia Studio sẽ hỗ trợ ghi lại video với âm thanh sống động và chân thực, hơn thế nữa người dùng còn có thể tùy ý chỉnh sửa video vừa ghi lại một cách dễ dàng nhất.

Hãy tải ngay Camtasia Studio về và tạo nên những đoạn video thật độc đáo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *