Đánh giá camera hội nghị truyền hình AVer VB342

Cuối tháng 4 năm 2018, AVer tự hào giới thiệu sản phẩm mới soundbar video AVer VB342 mới. VB342 được hãng giới thiệu là một soundbar video 4K với đầy đủ các tính năng hiện đại, cung cấp cho người dùng trải nghiệm họp trực tuyến độc đáo mới nhất trên thị trường với chất lượng video và âm thanh tuyệt vời, đặc biệt là hỗ trợ hầu hết các phần mềm hội nghị trực tuyến.

Giới thiệu Camera AVer VB342

Hộp bộ AVer VB342 chỉ đơn giản chứa sản phẩm và một số dây cáp và đầu nối mà bạn cần để thiết lập thiết bị. Nói chính xác, các sản phẩm phụ trợ bao gồm: bộ đổi nguồn 12V 5A, cáp USB 1,8m đến PC, bộ chuyển đổi USB loại A sang loại C, Sách hướng dẫn, Điều khiển từ xa, Giá treo tường và ốc vít (để bảo vệ Soundbar).

Đây là một thiết bị hội nghị truyền hình plug-n-play với các trình điều khiển được cập nhật vì hệ thống của chúng tôi không yêu cầu bất kỳ trình điều khiển nào để cài đặt giải pháp này. Việc cài đặt và nâng cấp trình điều khiển khá tự động, ngay khi bạn kết nối thiết bị với PC, phần mềm bắt đầu nâng cấp.

Camera mang lại hình ảnh siêu nét với màu sắc chính xác lên đến độ phân giải 4K. VB342 sử dụng cảm biến chất lượng cao và kính đa thấu kính để tạo ra màu sắc sắc nét và chính xác nhất từ ​​trước đến nay.

Camera góc rộng 94 ° mà không có bất kỳ biến dạng nào cho phép zoom 4X. Người ta có thể phóng to lên tới 4 lần mà không bị vỡ né, đảm bảo khả năng hiển thị lớn hơn.

Thông số kỹ thuật AVer VB342

  • Đây là một hệ thống kép cho Âm thanh và Video.
  • VB342 cung cấp một âm thanh liên tục với công nghệ hủy tiếng ồn
  • Camera PTZ nằm ở giữa thân máy đi kèm với cơ chế quay; có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc qua phần mềm PTZApp. 
  • Nó mang một hệ thống mic có chất lượng rất tốt, thu âm trong khoảng cách 6m.
  • Nó có nhiều đầu ra, ví dụ AV, HDMI, SVIDEO, PC OUT, TV OUT, AV IN, v.v.
  • Camera góc nhìn rộng 165 °; góc tương đối đủ tốt để quay nhiều người ngồi trên bàn.
  • Loa 5W hai mặt tạo ra công suất đủ để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt cho những người tham gia vào cuộc trò chuyện.
  • Các cổng ở mặt sau: Giắc cắm nguồn DC, giắc USB loại C cho PC, giắc USB loại C cho thiết bị USB bổ sung, đầu ra HDMI sang TV, giắc cắm điện thoại 3,5mm cho điện thoại thông minh Mở rộng, giắc micrô để quản lý Cáp.

Làm thế nào để VB342 hoạt động

Kết nối camera hội nghị truyền hình AVer  VB342 với laptop và TV, họp trực tuyến với các ứng dụng quen thuộc như Facebook Messenger, Skype, Google Hangout, Zoom, Facetime, Web Rtc, Adobe Connect, WhatsApp, v.v.

Tổng kết đánh giá AVer VB342

Thân máy được trang bị tốt, thiết kế đẹp với một số tính năng Âm thanh và Video tuyệt vời.

Nhìn chung, nó sẽ tuyệt vời cho các phòng hội nghị dưới 10 người, một sản phẩm nhỏ gọn nhưng với tiện ích tối đa.

Để biết thêm thông tin về các thiết bị phòng họp trực tuyến vui lòng gọi đến Hotline: 1900.633.485 để được tư vấn. 

Về tác giả: Vũ Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *