Download Skype Tiếng việt – Nhắn tin, Call video miễn phí

Ngày càng có nhiều phần mềm cho phép người dùng ở khắp mọi nơi kết nối với nhau nhanh chóng và thuận tiện hơn. Một trong số đó không thể không kể đến Skype. Đây là phần mềm cho phép nhắn tin, gọi điện, gọi thoại video hoàn toàn miễn phí với điều kiện thiết bị có kết nối Internet. Để trải nghiệm những điều thú vị này, hãy Tải skype tiếng việt về thiết bị của mình ngay nhé.

Link Dowload Skype tiếng việt:

Việc download và cài đặt Skype hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm tên ứng dụng Skype trên trình duyệt (đối với máy tính) hoặc cửa hàng ứng dụng (đối với điện thoại), sau đó tải và cài đặt chúng về thiết bị của mình là xong. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người dùng vẫn chưa biết cách sử dụng hoặc gặp phải một vài lỗi. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một vài cách để bạn sử dụng Skype hiệu quả hơn và khắc phục lỗi có thể gặp phải.

Hướng dẫn cập nhật Skype khi có phiên bản mới

Khi có phiên bản mới, Skype sẽ tự động cập nhật. Nhưng trong một vài trường hợp thì lại không. Khi đó, người dùng sẽ phải tự cập nhật. Và sau đây là 2 cách để cập nhật lại Skype.

Cách 1: Tải và cài đặt Skype phiên bản mới

Việc không thể tự cập nhất có thể do phần mềm xảy ra lỗi. Bạn chỉ cần gỡ bỏ phiên bản đang sử dụng và tải lại phiên bản Skype mới nhất là được.

Cách 2: Cập nhật thủ công

Bước 1: Kiểm tra phiên bản Skype hiện tại đã là phiên bản mới nhất hay chưa bằng cách vào mục Help trên thanh Menu, nhấn chọn Check for Update. Nếu thanh Menu không có sẵn thì bạn nhấn phím Alt để xuất hiện.

Bước 2: Nếu xuất hiện thông tin với dòng chữ You’re on the latest version of Skype thì tức là phiên bản đang dùng là phiên bản mới nhất rồi.

Bước 3: Nếu thấy xuất hiện A new update is available. Skype will automatically restart after you update thì bạn click chọn Update để tiến hành cập nhật.

Bước 4: Bạn chờ một lúc để hệ thống cập nhật.

Bước 5: Kiểm tra lại để xem Skype hiện tại đã là phiên bản mới nhất hay chưa.

Giới thiệu về phần mềm Skype – nhắn tin và gọi điện miễn phí

Skype cũng được xem là đối thủ cạnh tranh với các phần mềm tiêu dùng giao thức VoIP mở hiện nay vì dây là phần mềm chat hoạt động theo mô phỏng mạng ngang hàng sở hữu thể mở mang dễ dàng mà không đòi hỏi đến cơ sở cơ sở đắt tiền hay phức tạp. Skype được ngoài mặt theo mã nguồn đóng, và theo nhà lớn mạnh thì trong ngày mai cũng không có ý định phát triển thành phần mềm mã nguồn mở.

Vấn đề bảo mật của Skype cũng được Phân tích cao biểu thị ở các đặc điểm như: chức năng truyền tập tin an toàn, ngăn chặn được các dòng virus tấn công, thực hiện những cuộc gọi trong môi trường tiêu dùng công nghệ mã hóa an toàn, skype với thể sẵn sàng chấp thuận hàng nghìn kết nối, khả năng ngăn ngừa tiến công man-in-the-middle và tiến công replay,…

Skype có lưu lượng tuyến phố truyền thông hơi lớn và phát triển thành một trong những chương trình truyền chuyển vận to nhất thế giới, theo Báo cáo thực tại, lượng truyền chuyển vận từ Skype luôn ở dạng biểu đồ đi lên. hiện giờ, Skype cũng đã phân phối nhà sản xuất SkypeNOW! dành cho những người mua tiêu dùng mạng Vodafone ở Nam Phi để thực hành các cuộc gọi quốc tế Skype ko dây.

Skype cũng tích hợp nhà sản xuất SkypeOut hỗ trợ cho các bạn Skype gọi vào những số điện thoại truyền thống có mức phí tốt, hay nhà cung cấp SkypeIn cho phép nhận những cuộc gọi trên máy tính từ những số thuê bao thường nhật gọi vào số điện thoại Skype. hẳn nhiên ngoài những tính năng là ưu thế thì Skype cũng không giảm thiểu được những chỉ trích từ những chuyên gia và cùng đồng các bạn, điều này là không thể tránh được.

Ngoài tính năng chat tư nhân, Skype còn cho phép tạo ra các đội ngũ chat ko giới hạn thành viên, sở hữu thể nhắn tin, gửi hình ảnh và dữ liệu để rộng rãi người cùng nhận 1 lúc. Hệ thống emotion của Skype khá phong phú, bao gồm cả hình động lẫn video để bạn tích hợp vào các tin nhắn làm cho sinh động và thân mật hơn cho những cuộc chuyện trò. người dùng sở hữu thể đăng nhập vào Skype qua những account Microsoft, Facebook, Hotmail, Gmail.

So mang những ứng dụng VoIP như Viber thì Skype thực hành cuộc gọi sở hữu tuyến phố truyền ổn định chẳng phải thua kém, bên cạnh đó chất lượng gọi video và gọi thường của Skype vấn được Phân tích cao hơn nhò tiêu dùng tuyến phố truyền hình ảnh và giọng nhắc chuẩn HD. Xét về toàn diện, giả dụ làm một cuộc so sánh đại quát thì các tính năng của Skype phong phú hơn, đáp ứng phổ quát nhu cầu hơn của người dùng, còn viber lại thiên về tính thuần tuý và luôn tiện dụng.

Skype hỗ trợ trên đa số những nền móng, vừa sở hữu bản cài đặt vừa với thể chạy trên nền Web. Skype cũng thay đổi những tính năng cho phù hợp lúc dùng trên những phiên bản hệ điều hành PC lẫn di động. chẳng hạn như Skype dành cho Windows Phone 8 bổ sung màn hình mới dành cho các giao thông ưa thích, tính năng nói chuyện nhóm, tương trợ Skype Credit để gọi cho Anh chị em bè ở nước ngoài.

Sau thời đại của Yahoo Messenger thần thánh thì Skype sắp như đang chiếm 1 ngôi vị chẳng thể thay thế được tại Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Việc khởi động Skype cùng có máy tính hiện tại phát triển thành thói quen bình thường của đa số người, đặc biệt là những người đi làm. Riêng đối với phương pháp nhìn nhận của dân văn phòng, Skype chính là dụng cụ chat chuyên nghiệp cho công việc chứ chẳng hề dành cho giải trí hay tán phễu.

Điều đáng khen là từ khi tìm lại Skype, Microsoft đã đầu tư phần đông về mặt khoa học cho đứa con mới của mình như chất lượng cuộc gọi, cách đồng bộ trên phổ quát vật dụng, việc push thông tin chóng vánh… Còn riêng về giao diện, theo Phân tích của phổ thông người, Skype vẫn có rộng rãi điểm rối rắm, khiến khó cho người dùng, Microsoft nên đầu cơ rộng rãi hơn và đổi mới sao cho thích hợp hơn nữa.

Khi ra mắt Windows 10, Microsoft cũng đã tích hợp Skype sở hữu giao diện trông tương đối rõ ràng và thuần tuý, ngoài mặt của Skype trên Windows 10 giống có iMessage và phổ quát áp dụng nhắn tin khác hiện tại. quý khách Windows 10 với thể nhắn tin nói chuyện trên Skype mới giống như ứng dụngTin nhắn trên OS X của Apple có danh sách bạn bè cộng những hình ảnh đại diện được hiển thị khá đẹp mắt, nội dung trò chuyện sẽ được đồng bộ hóa trên PC, máy tính bảng và điện thoại chạy Windows 10.

Nếu bạn đang sử dụng Skype trên Windows 10, bạn sở hữu thể chuyện trò mang bạn bè hoàn toàn tự do thả sức trên các nền móng iOS, Android, BlackBerry, Windows…. Chất lượng âm thanh những cuộc gọi được Đánh giá là hoản hảo, to và rất rõ ràng, điều này có lợi cho việc công ty những cuộc hợp trực tuyến. Microsoft cũng đang phấn đấu để Skype thích nghi rẻ hơn nữa có hệ quản lý của mình, tạo ra mô trường sử dụng Skype giống nhau trên những trang bị.

Skype là phần mềm hữu ích để bạn có thể kết nối với bạn bè, người thân một cách nhanh chóng, thuận tiên. Dowload Skype và tận hưởng những điều thú vị mà ứng dụng này mang lại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *