Download TeamViewer 11 – Hỗ trợ Truy cập Máy tính, Laptop từ xa

TeamViewer 11 là phiên bản mới nhất, được cập nhật và giới thiệu chính thức sau khi khắc phục những nhược điểm của các phiên bản trước. Đây là công cụ giúp kết nối mọi người ở nhiều nơi trên khắp thế giới lại gần nhau dựa trên chuỗi nền tảng và công nghệ rộng lớn, hiện đại.

Link Download TeamViewer 11

Tại sao lại là TeamViewer 11?

Lý do nào mà nhiều người lại sử dụng Teamviewer là gì?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

TeamViewer cho phép trao đổi, chia sẻ thông tin, tương tác và cộng tác với nhiều người bằng việc sử dụng công nghệ. TeamViewer mang mọi người ở khắp nơi tụ họp lại cùng một chỗ mà không tốn thời gian và chi phí đi lại. Với TeamViewer bạn sẽ có tất cả mọi thứ mình cần ngay trước mặt.

Tập trung vào công việc

TeamViewer giúp bạn giải quyết các công việc từ xa, kết nối khách hàng, đồng nghiệp mà không cần phải trải qua nhiều bước phức tạp hoặc mất nhiều thời gian chuẩn bị. TeamViewer giúp quản lý công việc tốt hơn, tránh tồn đọng.

Bảo mật mạnh mẽ

Dữ liệu cá nhân, hội thoại riêng tư sẽ được bảo mật một cách tối đa, bạn có thể làm những gì mình muốn mà không lo về rắc rối.

TeamViewer 11 là phần mềm hỗ trợ từ xa hiệu quả, là lựa chọn của 90% số công ty, kết nối với các thiết bị nhanh chóng và bảo mật toàn cầu mà không cần VPN. Đây là chất xúc tác nhằm thúc đầy ý tưởng và kết nối mọi người với nhau.

Tính năng đặc biệt của TeamViewer 11

Mở nhiều kết nối trong các tab khác nhau

Mở nhiều phiên từ xa trong tab tương tự như việc mở nhiều tab trong trình duyệt. Bạn cũng có thể mở nhiều màn hình của máy tính từ xa trong các tab riêng. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào khi xuất hiện hoạt động mới trên máy tính từ xa.

Wake – on – LAN với TeamViewer

Wake – on – LAN mang đến một cấp độ thứ 3 cho người dùng. Trong đó, bạn có thể bật một chiếc máy tính đang tắt chỉ bẳng mạng Internet và thao tác trên đó. Điều này thực sự hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp như quên tài liệu,…

Bảo vệ tài khoản TeamViewer với ứng dụng two factor authetication

Two factor authetication giúp bảo vệ máy tính của bạn trước những sự ăn cắp mật khẩu tài khoản chỉ bằng cách tạo mã bảo mật bằng chiếc smartphone.

Sao chép, dán tệp tin hình ảnh, văn bản qua clipboard

Bạn có thể sao chép tệp tin, thư mục, hình ảnh, văn bản cùng với việc định dạng chúng từ máy tính này sang máy tính khác thông qua clipboard.

Truyền tệp tin đơn giản hóa không cần thiết lập kết nối

Sử dụng máy chủ FTP để chia sẻ dữ liệu đã trở nên lỗi thời. Xu hướng sử dụng TeamViewer đã trở nên thịnh hành hơn bởi tốc độ nhanh chóng, chỉ trong nháy mắt.

Ngoài ra, TeamViewer 11 còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa. Hãy bắt đầu ngay, sử dụng TeamViewer 11 và tận hưởng những cải tiến vượt trội hỗ trợ công việc của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn.

Về tác giả: Vũ Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *