Download Trình duyệt Cốc Cốc: Lướt web tốc độ nhanh, trang bị nhiều tiện ích

CocCoc là một trình duyệt web đươc nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Trình duyệt này có tốc độ lướt web nhanh và mượt mà, đặc biệt là chế độ an toàn bảo mật khá tốt giúp bảo vệ thông tin người dùng. Điểm nổi bật của Cốc Cốc đó là được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ riêng cho người dùng Việt bao gồm thêm dấu tiếng Việt, công cụ từ điển được cài đặt sẵn, truy cập facebook bị chặn…Chính vì lẽ đó mà Cốc Cốc đã trở thành một trình duyệt được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giới thiệu về trình duyệt CocCoc phiên bản mới nhất:

Tuy mới có mặt trên thị trường công nghệ được một thời gian nhưng Cốc Cốc đã có một chỗ đứng nhất định. Đối tượng mà Cốc Cốc muốn hướng đến đó là người dùng Việt, vì vậy mà web này được bổ sung rất nhiều tính năng nhằm hỗ trợ cho người Việt. Ưu điểm của Cốc Cốc đó là khởi động nhanh chóng, duyệt web tốc độ ổn định, hỗ trợ download video, tích hợp từ điển… và giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.

Khi nói đến các trình duyệt hiện đại được nhiều người Việt yêu thích sử dụng thì phải nhắc đến Cốc Cốc – một trình duyệt thuần Việt cực tiện ích. Cốc Cốc cho phép người dùng truy cập vào facebook kể cả khi bị chặn hay tải video từ youtube hoặc thêm từ điển tra cứu.

Cốc Cốc được xem là trình duyệt Web đầu tiên của người Việt có khả năng cạnh tranh với các trình duyệt nổi tiếng trên thế giới. Thế nhưng điều mà Cốc Cốc hướng đến đó chính là việc phục vụ cho người Việt bằng cách xây dựng hệ thống bao gồm các tính năng phù hợp chẳng hạn như tự động thêm dấu, gõ dấu tiếng Việt và hỗ trợ download phim, bài hát hay. Bên cạnh đó còn có rất nhiều điều vô cùng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Với trình duyệt web Cốc Cốc, bạn sẽ được hỗ trợ khả năng lướt web, nghe nhạc, tải video trên Youtube, download torrent… và điều đặc biệt nhất là có thể truy cập vào Facebook khi bị chặn. Chỉ với những tính năng đó, chắc chắn bạn sẽ phải gỡ bỏ ngay các trình duyệt khác để tải về và cài đặt Cốc Cốc thôi.

Dù mới chỉ là một trình duyệt web mới được phát triển và chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm nhưng với việc sở hữu các tính năng ưu việt và khả năng đáp ứng tốt những nhu cầu của người dùng nên CocCoc đã rất được yêu thích, thể hiện đó là lượt tải Cốc Cốc và cài đặt làm trình duyệt web mặc định trên Windows ngày càng tăng.

Tổng hợp các tính năng chính của trình duyệt CocCoc:

Tính năng tự động thêm dấu tiếng Việt

Khi người dùng gõ văn bản với chế độ không dấu, tức là không sử dụng phần mềm Việt Unikey để gõ tiếng Việt thì trình duyệt CocCoc sẽ tự động hiển thị đoạn văn tương tự và tự động thêm dấu cho người dùng. Người dùng chỉ việc lựa chọn thay thế cho đoạn văn mình vừa viết mà không cần tải Unikey để cài đặt.

Tính năng Ghim video Youtube

Đây là tính năng mới nhất của trình duyệt web Coc Coc. Tính năng này có trong phiên bản trước và tới phiên bản 66.4.134 nó đã được cải tiến hiệu suất và nâng cao sử dụng hơn với người dùng.

Khi lựa chọn tính năng Ghim, bạn thoải mái duyệt những trang web khác mà vẫn có thể xem video Youtube trên giao diện web đó. Nhiều người còn đùa rằng, với tính năng này, CocCoc đã làm cho Youtube cũng như Facebook trở nên gần gũi với nhau hơn. Bởi 2 mạng xã hội này đang có những xung đột nhất định về bản quyền video.

Tính năng vào Facebook bị chặn

Khỏi phải bàn nhiều về tính năng này của Cốc Cốc. Ngay từ khi ra mắt cho tới nay, tính năng vào facebook bị chặn đã giúp CocCoc có lượng người sử dụng tăng đột biến. Tốc độ vào Facebook khá nhanh, trong khi các trình duyệt khác đều cần những phần mềm hỗ trợ như Ultrasuft … những phần mềm ẩn ip, vượt tường lửa … Ultrasuft được lựa chọn khá nhiều thay vì sử dụng phần mềm khác

Tải file nhạc Mp3 trên Zing hay Nhaccuatui …

Với Cốc Cốc khi bạn nghe nhạc trên trang nghe nhạc trực tuyến như Zing thì bạn có thể tải về bài hát đó bất kỳ lúc nào. CocCoc tự động bắt link nhạc thay vì cài đặt các phần mềm, add-on hỗ trợ download như trình duyệt Chrome hay Firefox. Ngoài ra, bạn cũng có quyền chọn chất lượng bản nhạc đó để nghe phù hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau.

Tính năng giải phương trình toán học

Có thể nhận thấy, Coc Coc càng ngày trở nên gần gũi với người dùng Việt Nam đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên. Tính năng giải phương toán học đem tới giải pháp tốt nhất khi gặp những bài toán khó. Tuy nhiên, trình duyệt mới chỉ dừng lại ở một số dạng phương trình nên không ảnh hưởng nhiều tới việc học tập của các em.

Chỉ cần nhập phương trình, các ký tự đặc biệt có thể viết bằng chữ như “giá trị tuyệt đối, căn bậc hai ..” đều được trình duyệt hiểu và thực hiện các bước tính cũng như kết quả chính xác.

Giới thiệu ngôi sao

Đây là tính năng khá đặc biệt của CocCoc. Với xã hội nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc, giải trí và phim truyện như hiện nay, đặc biệt là có rất nhiều các thần tượng trên khắp thế giới, việc cập nhật các thông tin liên quan tới từng nhân vật, từng SAO trên thế giới sẽ giúp nhiều bạn trẻ không phải mất công tìm kiếm trên các phương tiện tìm khác nữa.

Tính năng tải file Torrent

Với người dùng, việc tải file Torrent thường sử dụng các phần mềm hỗ trợ như uTorrent và một số phần mềm khác. Nếu như sử dụng uTorrent tương đối là phức tạp với người dùng ít kinh nghiệm thì khi CocCoc ra đời, bạn đã có cho mình một công cụ tải file Torrent tuyệt vời.

Trình duyệt CocCoc có tốc độ tải file Torrent tương đối nhanh và ổn định. Người dùng chỉ cần lựa chọn các link torrent sau đó nhập vào để Cốc Cốc tự động download về máy tính.

Tính năng download Video (trên Youtube, Zing …)

Đây là tính năng không thể thiếu của Cốc Cốc. Với tính năng này, người dùng đã hiểu vì sao, họ không cần tới những phần mềm hỗ trợ tải video Youtube như IDM … để làm gì. Chỉ cần lựa chọn bộ phim, video clip muốn xem và cick nút Download là xong, Cốc Cốc hỗ trợ tải video Youtube cũng như tải video Facebook tốc độ rất cao. Bên cạnh đó, trình duyệt cũng hiển thị chất lượng video, giúp bạn tải theo các chất lượng phim khác nhau

Tuy nhiên, vẫn còn đó một số website xem phim mà CocCoc không thể tự động bắt link tải được. Tuy nhiên, đa số đó là những website mất phí để tải film và thường không phổ biến. Phiên bản Cốc cốc 66.4.134 gần đây cải thiện tính năng ghim video cho người dùng, thêm tính năng tích hợp download torrent chuyên tải file phim, game, phần mềm dung lượng lớn với tốc độ nhanh.

Bạn hãy tải ngay CocCoc về và trải nghiệm tốc độ nhanh chóng và trơn tru mà trình duyệt này đem lại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *