Driver Booster – phần mềm tiện ích giúp tìm và tải driver thiếu cho máy tính

Driver Booster là phần mềm hỗ trợ cập nhật Driver tự động cho máy tính gọn nhẹ và miễn phí. Giúp người dùng quản lý các Driver lỗi thời trong máy tính và đưa ra lựa chọn cập nhật khi có Driver mới hơn, hiển thị các trình driver còn thiếu và tự động tải về và cài đặt khi có sự cho phép của người dùng. Giúp cho người dùng có một hệ điều hành ổn định.

Driver Booster ngoài việc cập nhật các bản driver lỗi thời mà còn tự động quét và sửa chữa những driver bị thiếu, bị lỗi. Để hỗ trợ trong việc chơi game hay chỉnh sửa các tập tin đa phương tiện, Driver Booster luôn cập nhật các driver âm thanh và đồ họa mới nhất.

Driver Booster – phần mềm hữu ích cho máy tính

Driver Booster Free giúp bạn tìm thấy bất kỳ một Driver nào đang được cài đặt trên máy tính, tự động nhận diện phần cứng và tìm kiếm nhanh chóng để đảm bảo rằng từng bộ phận nhỏ của phần cứng cũng được cập nhật driver mới nhất. Phần mềm này giúp bạn xử lý nhanh chóng tất cả những vấn đề liên quan đến Driver máy tính, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Driver Booster Free sẽ hiển thị những Driver đã lỗi thời trên máy tính bằng công nghệ nhận diện tiên tiến. Những Driver lạc hậu chính là nguyên nhân làm cho máy tính hoạt động chậm, thường gặp các sự cố như đóng băng, treo hay xung đột thường xuyên giữa các ứng dụng. Với tiện ích này, bạn sẽ có được những phiên bản Driver mới nhất cho các thiết bị phần cứng.

Driver Booster Free còn giúp bạn điều chỉnh các thông số Driver âm thanh, Video để có được những trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đồng thời, nó cũng bổ sung quá trình nhận diện kiểm tra WHQL cho tất cả driver hỗ trợ nhằm cập nhật driver an toàn và ổn định hơn.

Một số tính năng của Driver Booster

  • Mở rộng cơ sở dữ liệu driver
  • Sửa chữa các lỗi của phần cứng
  • Tìm và cập nhật các driver lỗi thời
  • Tải và cài đặt Driver cho hệ thống máy tính
  • Tăng cường phục hồi, cập nhật driver
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, cài đặt với nhiều lựa chọn thông minh

Hướng dẫn cập nhật driver bằng Driver Booster

Đầu tiên bạn tải phần mềm Driver Booster tại đây.

Bước 1:Sau khi tải Driver Booster về máy hãy cài đặt sau đó mở phần mềm lên.

Bước 2: Các bạn cài đặt phần mềm xong thì giao diện sẽ hiện lên như sau

Bước 3: Tiến hành update để cập nhật driver mới nhất về máy bằng Update All.

Sau khi click vào Update all thì các drive mới nhất sẽ được cài về máy không lo phải sử dụng những drive lỗi thời khiến máy bị chậm chạp nữa.

Hãy tải Driver Booster về máy và giúp máy tính của bạn luôn hoạt động tốt nhất nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *