Hack game Gunny – Vấn đề đau đầu vẫn chưa được giải quyết cho các game thủ chân chính hiện nay

Gunny Online hiện là một trong những webgame có lượng người chơi đông đảo nhất, có thể nói hiếm có webgame nào có doanh thu cao và ổn định như Gunny Online tính tới thời điểm hiện tại. Gunny Online chơi trực tiếp trên trình duyệt web và đã có mặt được cả gần 1 thập kỷ nhưng nó vẫn là tựa game casual có sức ảnh hưởng rất lớn với mức độ phổ biến cũng như lối chơi canh tọa độ có đồ họa 2D đơn giản, dễ chơi. Không giống như các tựa game kiếm hiệp, Gunny chẳng hề coi nặng vấn đề cầy kéo level hay đồ đạc. Cái mà người chơi cần phải có nhất chính là trình độ và kinh nghiệm, bởi dù đồ có khủng đến đâu mà bắn toàn trượt thì cũng không có nghĩa lý gì.

Thế nhưng, Gunny Online cũng giống như bao nhiêu tựa game trực tuyến khác, cũng không thể tránh nổi vấn nạn hack, tools, auto tràn lan trong game. Các phần mềm này chính là để giúp người chơi có thể tự tính góc, tự bắn, dù thế cũng vẫn có thể hạ gục đối thủ. Nhiều người coi đây là giải trí, tuy nhiên, đây chính xác là một trò gian lận, làm mất đi tính công bằng trong game.

Ngày nay, các trang web, các phần mềm hỗ trợ tool, hack Gunny Online có thể được dễ dàng tìm thấy trên Internet, kết quả tìm kiếm có thể lên đến hàng trăm ngàn lượt. Chính điều này cũng đang phản ánh lên ý thức chơi game của một cơ số game thủ.

Đủ thể loại hack gunny :

  • Tọa độ.
  • Hack cường hóa.
  • Hack Wow.
  • Hack xu.
  • Hack Lv.

Nhiều rất nhiều mà khi bạn gõ trên google.com sẽ có. Khi bạn login 1 trang hack thì bạn sẽ có yêu cầu đại loại như sau :

Hình ảnh trên có phải bất cứ 1 ai xem có tính hiếu kỳ và rất kích thích phải không ?? Vậy cho mình hỏi người viết ra công cụ hack tại sao họ không dùng cho chính bản thân họ để bán đá cường hóa, bán xu, … mà lại cho các bạn xài miễn phí dễ dàng vậy chứ.

Một vấn đề thứ 2 khi các bạn xài hack gunny mobile trên điện thoại là khi bạn download 1 file hack gunny bất kỳ về bạn chỉ cần kích và sử dụng nhất định bạn sẽ bị trừ 15.000 ngàn trong tài khoản ngay và liền cho dù cái đó có phải là file hack thật hay giả, chưa tính đến chuyện file đó có là virus hay không nữa. Hậu quả lả bạn sẽ ăn một cú lừa và hỏng luôn cái Smartphone của bạn.

Vì thế chúng tôi khuyên các bạn đừng bao giờ nghĩ tới chuyện hack game Gunny nữa, cẩn thận ” TIỀN MẤT MÀ TẬT MANG ” nhé các bạn!

Về tác giả: Vũ Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *