Hướng dẫn cách Bảo mật Tài khoản Garena bằng SĐT và Email

Garena chính là nhà cung cấp Game dẫn đầu trên thị trường hiện tại. Ra đời sau VNG rất lâu nhưng chỉ với vài năm Garena đã soán ngôi vương của VNG với các tựa game đình đám đến thời điểm hiện tại như: MOBA Liên Minh Huyền Thoại và game bóng đá FIFA ONLINE 3, Liên quân mobile… chính vì thế mà việc bảo vệ tài khoản Garena cực kì quan trọng.

Có 1 điều rất tiện dụng ở Garena đó là bạn có thể dùng 1 tài khoản cho tất cả các game vì thế bạn muốn bảo vệ tài khoản game của mình nhưng chưa biết cách nào vậy hãy đọc bài viết này nhé mình sẽ chia sẻ cách bảo vệ tài khoản Garena cho bạn.

Làm sao để tránh bị mất tài khoản Garena

Trước khi nghĩ đến việc bảo mật tài khoản Garena của mình thì đầu tiên các bạn phải bảo vệ bản thân của mình bằng việc phòng ngừa trước các tin nhắn dụ dỗ. Theo như hình trên thì đây là một tin nhắn lừa đảo dụ dỗ các bạn vào nạp Card ở những Website này khi nhập tài khoản và mật khẩu vào thì ngay lập tức tài khoản và mật khẩu đó sẽ bị đánh cắp ngay. Các thông tin về thông tin khuyến mãi, nạp card, … đều chỉ có thông báo trên Website của NPH tại https://lienminh.garena.vn/ và một số mục tin tức của Apkhayp.com nếu có.

Hướng dẫn Bảo mật tài khoản Garena bằng Email

Bước 1: Các bạn vào http://taikhoan.garena.vn/, đăng nhập tài khoản Garena của mình. Tiến hành nhấp chuột vào chữ Xác nhận ngay danh mục Email.

Bước 2: Tiến hành đang nhập 1 lần nữa

Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu

Bước 4: Bây giờ sẽ có một đường link Gửi qua Email để tiến hành xác nhận.

Bước 5: Vào hòm thư Email và tiến hành nhấp vào link xác nhận của Garena

Bước 6: Vậy là các bạn đã xác nhận thành công tài khoản Garena bằng Email cá nhân.

Hướng dẫn Bảo mật tài khoản Garena bằng SĐT

Bước 1: Tại danh mục Điện thoại các bạn tiến hành chọn Thêm.

Bước 2: Bây giờ các bạn nhập số điện thoại (ô màu đỏ). Sau khi nhập xong số điện thoại, chọn ô “Gửi mã” (ô màu xanh). Bây giờ sẽ có một mã xác nhận được gửi tới điện thoại của bạn và các bạn tiến hành nhập mã số nhận được vào ô “Mã” (ô màu đen). Và chọn nút “Xác nhận“.

Bước 3: Bây giờ các bạn chọn Bật 2 bước xác nhận để hoàn thành.

Sau khi các bạn hoàn thành 2 cách xác nhận trên thì khi bất kỳ 1 thao tác thay đổi mật khẩu, thì hệ thống sẽ đều gửi 1 mã code nhiều ký tự về số điện thoại và Email để các bạn xác nhận rồi mới thực hiện thao tác đó. Nếu như các bạn không là người thực hiện các thao tác đó thì không ai có thể đánh cắp được tài khoản của các bạn được.

Rất đơn giản phải không nào giờ đây bạn đã bảo vệ tài khoản Garena của mình rồi đó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *