Hướng dẫn Cách chơi game Liên Mnh Huyền Thoại trở thành Pro

Liên minh huyền thoại hiện đang là game được nhiều người chơi nhất. Liên minh huyền thoại là một trò chơi trực tuyến có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Bạn là tân thủ chưa có nhiều kĩ thuật và động tác hay vậy hãy đọc bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn cách chơi liên minh huyền thoại trở thành Cao thủ, Thách đấu.

Và nếu như bạn đã biết chơi có thể đọc thêm mẹo kinh nghiệm chọn những Tướng leo rank tốt nhất trong LMHT

Để chơi liên minh huyền thoại hay trước hết các bạn phải biết làm chủ bản thân và các động tác của mình và đặc biệt các bạn phải nắm rõ 5 kỹ năng sau:

1. Hãy luôn hiểu được cách combo của đối phương nhằm tránh tình trạng mất quá nhiều máu trong giai đoạn đi đường. Ví dụ: Leblanc sau khi Q trúng sẽ tìm mọi cách để W hoặc E nhằm kích nổ Q, hoặc Vel’koz sau khi sử dụng trúng một kĩ năng nào đó sẽ bồi thêm 1 kĩ năng nữa nhằm kích hoạt nội tại… Từ đó tìm cách đối phó.

2. Hãy lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương tại thời điểm chúng chuẩn bị last hit con lính. Đây là những lúc mà kĩ năng của bạn có tỉ lệ trúng cao nhất vì chúng đang bận tập trung vài giây để ăn lính thay vì né chiêu thức của bạn. Làm như vậy vài lần bạn sẽ có lượng lính vượt trội hơn so với đối thủ.

3. Hạn chế trao đổi chiêu thức khi lượng lính của địch nhiều hơn vì các đòn đánh từ lính khá thấm. Tất nhiên nếu bạn nghĩ hiệu quả thì vẫn cứ làm

4. Khi đang ép đường đối thủ mà đột nhiên hắn ta trở nên ”manh động” thì bạn phải hiểu rằng có nguy hiểm nào đó đang ”rình rập” bạn. Đừng vì thấy đối phương giả nai như vậy mà ngon ăn lao vào, hãy cẩn thận .

5. Các cụm cây nhỏ ở phía trong nhà gần trụ 3 có khả năng che bớt một khu vực nhỏ tầm nhìn. Nếu tinh ý bạn có thể lợi dụng được điều này trong các tình huống băng trụ nhằm hạn chế một phần nào đó sát thương.

Trên đây là 5 kỹ năng bạn phải nắm rõ khi chơi Liên minh huyền thoại và vận dụng một cách khéo léo chúng trong mỗi lần tấn công nhé. Chúc các bạn có những pha tấn công hay đẹp mắt pro khi chơi Liên minh huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *