Hướng dẫn cài đặt Auto Click 2.2 – Phần mềm không thể thiếu của game thủ

Auto Click 2.2 là phần mềm tự click chuột theo chu kỳ thời gian được lập sẵn. Khi bạn làm một công việc gì đó, hoặc chơi game cần phải click chuột nhiều. Autoclick sẽ giúp làm việc đó rất hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

Đây được xem là một công cụ cực kì hữu ích cho những bạn thích chơi game offline những không có nhiều thời gian rãnh. Không những thế, công cụ này còn được thiết kế một cách vô cùng nhỏ gọn, thao tác thực hiện cũng rất đơn giản.

Hướng dẫn cài đặt Auto Click 2.2

Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm Auto Click tại đây

Bước 2: Khởi chạy phần mềm Auto Click mà bạn đã cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng Auto Click 2.2

Để sử dụng Auto Click 2.2 bạn cần chỉnh thông số. Phần mềm cho phép các bạn chỉnh tự động nhấn chuột trái hay phải, tự động nhấn bao nhiêu lần hay vị trí muốn nhấn nào đó,…

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở chương trình Auto Click 2.2 lên, nhấn F4 sẽ thấy hiện ra một thanh ở góc trên bên phải.

Bước 2: Để ghi nhớ 1 điểm mà bạn muốn click chuột, hãy click chuột trái vào ô record, giữ chuột, kéo và thả đến vị trí bạn muốn. Thao tác này có thể lặp lại với số lượng ko giới hạn, tùy theo mong muốn của bạn muốn click vào bao nhiêu vị trí.

Bước 3: Khi đã hoàn tất phần ghi nhớ vị trí, nhấn F4 để kết thúc.

Bước 4: Trở lại phần mềm auto click, click chữ V xác nhận vào ô “smart click”, còn lại những chỗ khác thì đừng táy máy mà nghịch vào nhé.

Bước 5: Nhấn F3 để bắt đầu quá trình tự động click chuột.

Vậy là với những bước đơn giản trên là bạn đã có thể cài đặt Auto Click 2.2 về cho máy tính của mình rồi đó. Hi vọng bài viết hôm nay của chúng tôi đã đem đến cho bạn thông tin hữu ích. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi.
Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *