Hướng dẫn cài đặt game plants vs zombies cho máy tính

Plant vs Zombies là một trong những tựa game thành công nhất của của PopCap Games về thể loại game phòng thủ chiến lược. Plants vs Zombies là trò chơi hoa quả nổi giận kinh điển được nhiều thế hệ game thủ yêu thích, với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng vui nhộn. Nhiệm vụ chính của bạn trong Plants vs. Zombies là đối mặt với những zombie có hình thù kinh dị, tiêu diệt chúng để bảo vệ cây trồng.

Là một game có thể giúp bạn giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn cài đặt game plants vs zombies cho máy tính. Mời các bạn theo dõi.

Giới thiệu về plants vs zombies

Plants vs. Zombies hay có tên gọi quen thuộc khác là: Hoa quả nổi giận, Tiêu diệt xác sống hay Cuộc chiến Zomebies,…đây là những tên bá đạo mà các game thủ chuyên nghiệp sang tạo đặt riêng cho nó và thuộc thể loại game kinh dị Zombie. Plants vs Zombies có sức hấp dẫn lạ lùng. Khi chơi trò chơi, bạn sẽ phải một mình chống chọi với các con vật quái ác để giành chiến thắng.

Plant vs zombie phác họa hình ảnh các loại thây ma khá đa dạng, mỗi loại đều mang những nét kinh dị khác nhau, nhưng chúng rất nguy hiểm và đang âm mưu xâm lược ngôi nhà của bạn. Bạn có trong tay thành lũy là một kho các loài thực vật, được bổ sung những loài cây biến dị chuyên trị zombie như cây bắn đậu và bom anh đào. Trong plant vs zombie người chơi cần tính toán, suy nghĩ mau lẹ để ngăn chặn zombies, vượt qua các trở ngại như mặt trời lặn, sương mù lạnh lẽo cùng một hồ bơi, lấy ánh sáng mặt trời để trồng cây nhằm phá hủy mục đích phá hoại của đám quân xác ướp.

Hướng dẫn tải plants vs zombies cho máy tính

Để tải game plants vs zombies cho máy tính bạn hãy thực hiện theo các bước sau nhé.

Bước 1: Tải game Plants vs. Zombies theo link này.

Bước 2: Sau đó nhấn đúp vào file .exe vừa tải về để cài đặt game hoa quả nổi giận trên máy tính.

Bước 3: Cửa sổ Plants vs. Zombies Installer xuất hiện, nhấn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Ngay sau đó xuất hiện các điều khoản sử dụng game, nếu bạn đồng ý tất cả các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra thì nhấn vào I Agree.

Bước 5: Đợi một lát là quá trình cài đặt hoàn tất. Nếu muốn chơi game Plants vs. Zombies luôn thì tích chọn vào ô Launch game now. Sau đó, nhấn Done.

Bước 6: Nhấn vào Play Trial để chơi thử game. Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản đầy đủ thì nhấn vào nút Buy Now để mua game.

Bước 7: Nhấn tiếp vào nút Click to Start để bắt đầu chơi game.

Vậy là với những bước đơn giản trên là bạn đã có thể cài đặt game plants vs zombies cho máy tính. Hi vọng với bài chia sẻ này, bạn sẽ có những giây phút thoải mái bên game plants vs zombies.Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *